“แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต” เปิดตัวยิ่งใหญ่! ซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ ของช่อง 399 วอร์เนอร์ ทีวี

Home / ข่าวหนัง / “แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต” เปิดตัวยิ่งใหญ่! ซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ ของช่อง 399 วอร์เนอร์ ทีวี

แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าว รอบปฐมทัศน์ เปิดตัวซีรีส์ฮอตฮิตติดชาร์ทผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศสหรัฐอเมริกา และ อังกฤษ ?แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต?? ของ ช่อง 399 ?วอร์เนอร์ ทีวี? ในบริการเติมช่อง ?แซท เพย์ ทีวี?? ซึ่งนอกจากจะได้ชมความยิ่งใหญ่ของซีรีส์เรื่องเยี่ยมแล้ว ยังเปิดตัว แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ของช่องวอเนอร์ทีวี คนแรกของเมืองไทย ?ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์?? แถมยังคว้าตัว 4 หนุ่มสุดฮอตวง ?เกทสึโนวา (GETSUNOVA)? ร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ให้ฟังกันสดๆ ท่ามกลางแฟนคลับที่หอบป้ายไฟมาเชียร์กันแน่น โรงภาพยนตร์ที่ 5? เอสพลานาด รัชดา

แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต

บรรยากาศภายในงานคึกคึกไปด้วยกองทัพ ?หนุ่มซิคแพค? ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับสื่อมวลชน ที่เดินทางมาร่วมชมซีรีส์ ?แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต?? รอบปฐมทัศน์กันเนืองแน่น ซึ่งงานนี้ ?คุณระฟ้า ดำรงชัยธรรม? ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มงาน Content Management บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท ให้เกียรติเป็นประธานจัดงาน

บนเวที? ?ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม? รับหน้าที่พิธีกรเปิดตัว ?ปุ๊ก พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์? ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ Entertainment Content บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด บอกเล่าถึงคอนเทนต์สุดฮอตที่รวมอยู่ในช่องวอเนอร์ทีวี เมืองไทย และความสนุกของซีรีส์ แอร์โรว์ โครตคนธนูพิฆาต

ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

จากนั้นถึงคิวพระเอกรูปหล่อ ป้อง-ณวัฒน์ กับภาระกิจ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ คนแรกของเมืองไทย ที่ได้รับการคัดเลือกจาก วอร์เนอร์บราเธอร์ส เทเลวิชั่น สหรัฐอเมริกา ที่สำคัญทาง วอร์เนอร์บราเธอร์สฯ ยังเลือก 4 หนุ่มวง เกทสึโนวา ร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ งานนี้ 4 หนุ่ม เกทสึโนวา เลยแต่งหล่อมาโชว์เพลง ความมืดสีขาว ให้ฟังกันสดๆบนเวที ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนคลับ

GETSUNOVA

แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต

แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต

สำหรับคอซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ ?แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต? ผลงานการกำกับของ เดวิด นัตเตอร์ นำแสดงโดย สตีเฟน อเมล และ เคธี่ แคสสิดี้ สามารถติดตามชมได้ทางช่อง 399? วอร์เนอร์ทีวี? ในบริการเติมช่องแซท เพย์ ทีวี บันเทิงฮิต กีฬาฮอต ระดับโลก ไม่แพง ดูแค่ไหนจ่ายแค่นั้น!!! ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2556 นี้

—————————–

แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต

“แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต” ซีรีส์ขนาดยาว 23 ตอนจบ
แนว: แอคชั่น-ผจญภัย, อาชญากรรม, ดราม่า
ออกอากาศทุกวันจันทร์ 20.00 น. เริ่มตอนแรก 11 มีนาคม 2556

ซีรีส์แอคชั่นสุดระทึกที่ทุกคนรอคอย! หลังจากติดเกาะอย่างโดดเดี่ยวนาน 5 ปี มหาเศรษฐีหนุ่ม “โอลิเวอร์ ควีน” ได้เดินทางกลับบ้านอีกครั้ง เพื่อสะสางปมในใจ พร้อมทั้งความสามารถในการต่อสู้ เพื่อใช้จัดการคนชั่ว

ซีรีส์แอ็คชั่นมันส์หยดเรื่องนี้ สร้างจากคาร์แรคเตอร์การ์ตูนชื่อดัง Arrow จาก DC Comics แอร์โรว์ไม่ใช่ซุปเปอร์ฮีโร่ ทว่าเขาเป็นฮีโร่ ที่เป็นตัวอันตรายเฉกเช่นเดียวกับคนชั่วที่เขาไล่ล่า!

เรื่องย่อ
หลังจากต้องทนทรมานบนเกาะร้างหลายปี “โอลิเวอร์ ควีน” เดินทางกลับบ้านที่เมืองสตาร์ลิ่งในแบบคนใหม่ ด้วยความมุ่งมั้นที่จะแก้ไขสิ่งผิดที่พ่อเขาเคยทำ และสาบานว่าจะลงทัณฑ์คนชั่วช้าให้สาสม โอลิเวอร์พบว่าเส้นทางผดุงความยุติธรรมของเขาทับซ้อนกับเรื่องในครอบครัวและเพื่อนรัก ที่เลือกเดินทางสายอธรรม

“โอลิเวอร์ ควีน” มหาเศรษฐีเพลย์บอยแห่งเมืองสตาร์ลิ่ง กลับมาพบว่าแม่ “มัวร่า” แต่งงานใหม่กับ “วอลเตอร์” ลูกน้องของพ่อ ที่ตอนนี้ได้เลื่อนขั้นเป็นซีอีโอของบริษัท โอลิเวอร์ยังได้พบ “เธีย” น้องสาวของเขา และเพื่อนสนิท “ทอมมี่ เมอร์ลิน” ซึ่งเป็นลูกชายเศรษฐี “มัลคอม เมอร์ลิน”

โอลิเวอร์ยังกลับมาพบ “ลอเรล แลนซ์” ทว่าเธอยังโกรธแค้นในความผิดของเขา ที่นอกใจพา “ซาร่า” น้องสาวของเธอไปล่องเรือ จนประสบอุบัติเหตุเรือล่มทำให้ทุกคนเสียชีวิต แต่มันเป็นอุบัติเหตุที่แม่ของโอลิเวอร์รู้ดีว่าไม่ใช่เหตุบังเอิญ

ในยามกลางวัน โอลิเวอร์อาจใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงเหมือนเพลย์บอยทั่วไป แต่ในยามค่ำคืน เขาสวมฮู้ดสีเขียวเพื่อไล่ตามความปรารถนาก่อนตายของพ่อ ที่ต้องการให้ครอบครัวควีนแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด ต่อสู้กับความพิกลพิการของสังคม และส่งคืนความรุ่งเรืองให้แก่เมืองสตาร์ลิ่งอีกครั้ง

บุคลิกแปลกแยกของโอลิเวอร์สะดุดใจนักสืบ “เควนติน แลนซ์” พ่อของลอเรลและซาร่า เควนตินต้องการจับเขาเข้าคุก และกล่าวโทษโอลิเวอร์ว่าเป็นต้นเหตุการตายของซาร่า จนทำให้ครอบครัวเขาต้องแตกแยก

แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต

อย่าพลาด!!! “แอร์โรว์ โคตรคนธนูพิฆาต” :

– ซีรีส์ที่มีผู้ชมในตอนเปิดตัวมากที่สุดในรอบ 3 ปี (4.02 ล้านคน กลุ่มอายุ 18-49 ปี) ของสถานี CW ในอเมริกา (แชมป์เก่าที่ครองตำแหน่งนี้คือ THE VAMPIRE DIARIES ในปี 2009)
– เปิดตัวอันดับ 1 ในกลุ่มซีรีส์ที่มีบท (SCRIPTED SERIES) ของช่อง SKY1 ประเทศอังกฤษ
– จากความสำเร็จล้มหลามจากตอนเปิดตัว (Pilot) ทีมงานไฟเขียวเดินหน้าถ่ายทำอย่างเข้มข้น จนจบ 23 ตอน และประกาศงานสร้างซีซั่น 2 แล้ว
– ผู้กำกับตอนเปิดตัว (Pilot) คือ เดวิด นัตเตอร์ ผู้กำกับที่เคยกำกับ Smallville มาแล้ว

นักแสดง ? บทบาท:
สตีเฟน อเมล (Stephen Amell) ? โอลิเวอร์ ควีน/ แอร์โรว์
เคธี่ แคสสิดี้ (Katie Cassidy) ? ไดน่าห์ ?ลอเรล? แลนซ์
คอลิน ดอนแนล (Colin Donnell) ? ทอมมี่ เมอร์ลิน
เดวิด แรมซีย์ (David Ramsey) ? จอห์น ดิกเกิล
วิลล่า ฮอลแลนด์ (Willa Holland) ? เธีย ควีน
ซูซานน่า ธอมป์สัน (Susanna Thompson) ? มัวร่า ควีน
พอล แบล็กธอร์น (Paul Blackthorne) ? นักสืบเควนติน แลนซ์