G.I.Joe : Retaliation 3D ปล่อยคลิปเปิดตัว บยองฮุนลี และ สู้บนหน้าผาสุดมันส์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / G.I.Joe : Retaliation 3D ปล่อยคลิปเปิดตัว บยองฮุนลี และ สู้บนหน้าผาสุดมันส์

G.I.JOE RETALIATION จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ ปล่อยสกู๊ปพิเศษชุดแรกออกมาแล้วพร้อมซับไทย เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคร Storm Shadow ตัวร้ายของเรื่องท่ี่รอดพ้นจากความตาย จากภาคแรก บยองฮุนลี ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีกลับมารับบทเดิมที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขา กับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องแรก ความเข้มข้นของตัวละครนี้มีมากขึ้น และกลายเป็นตัวละครสำคัญในภาคที่ 2 นี้ กระหึ่มระเบิดความมันส์พร้อมกัน 27 มีนาคมนี้ ในระบบ 3D / IMAX 3D /4DX และระบบฟิล์มปกติ คมชัดจอใหญ่บึ้มดูมันส์ยิ่งขึ้นแนะนำ IMAX 3D

gi_joe_ret_qICjtCZThu92507

ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี กลับมารับบท สตอร์ม ชาโดว์ อีกครั้ง เขาตื่นเต้นมากที่มีโอกาสได้เข้ามาสำรวจความรู้สึกภายในของตัวละครตัวนี้ให้ลึกซึ้งขึ้น ?ผมดีใจมากที่ได้กลับมารับบทนี้ และตื่นเต้นที่ได้แสดงความเป็นสตอร์ม ชาโดว์ และด้านอื่นๆ ในตัวเขามากขึ้น?? ลีที่เตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ที่จะดำดิ่งไปสู่การแสดงด้านอารมณ์ของตัวละครตัวนี้ เขาใส่ทั้งความทุ่มเททั้งทางด้านอารมณ์และร่างกายให้กับบทนี้ ?บยองฮอนมาพร้อมกับไอเดียที่หนักแน่นทีเดียวว่าตัวละครตัวนี้เป็นใคร และเขาก็ปล่อยทั้งหมดนั้นออกมาบนจอ? ชูบอก

บยองฮอนมีบุคลิกที่น่าทึ่งมาก? ดิ โบนาเวนทูร่ากล่าว ?เขาแสดงฉากต่อสู้ทั้งหมดด้วยตัวเอง แต่ก็มีความแข็งแกร่งภายในของตัวละครตัวนี้ที่ทำให้ สตอร์ม ชาโดว์ มีเกียรติยศศักดิ์ศรีที่ยิ่งใหญ่?

ลี ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะการป้องกันตัว และยังเป็นนักกีฬาอีกด้วย ยังได้ทำการฝึกเพิ่มเติมเพื่อกลับมารับบทนี้ เขารู้สึกตื่นเต้นกับการนำเสนอฉากแอ็กชั่นจากจุดที่ดูเหมือนจริงมากขึ้น ?จอนบอกว่าเขาต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจริงมากขึ้น ผมจึงฝึกหนักเพื่อทำให้ร่างกายของผมดูใหญ่ขึ้นด้วย?

?เพราะว่าเรามีนักแสดงที่สามารถต่อสู้ได้จริง ผมจึงอยากแสดงให้เห็นถึงความโหดเหี้ยมของการต่อสู้ของพวกเขา ซึ่งห่างไกลจากรูปแบบการต่อสู้ของนินจาที่เราเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้? ชูเล่า ?เมื่อสตอร์ม ชาโดว์ถูกต่อยเข้าที่ใบหน้า ผมอยากเห็นเลือดซึมผ่านออกมาจากหน้ากากสีขาวของเขา?

stormshadowgijoesmall