ผู้กำกับ คิมคีดุก ถ่ายทอดเรื่องราวความสุดโต่งของมนุษย์ ใน Pieta – คนบาปล้างโฉด

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ผู้กำกับ คิมคีดุก ถ่ายทอดเรื่องราวความสุดโต่งของมนุษย์ ใน Pieta – คนบาปล้างโฉด

เอ็ม พิคเจอร์ส ?ชวนคอหลังร่วมสัมผัสเรื่องราวความสุดโต่งของมนุษย์ กับเรื่องราวของอำนาจเงินตรา ?ความรัก-การแก้แค้น? ที่นำมาซึ่งความพลัดพรากและสูญเสีย ในผลงานภาพยนตร์แนวดราม่า-ทริลเลอร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับมือทองอย่าง Kim Ki-duk (คิมคีดุก) เรื่อง ?PIETA ปีเอตา คนบาปล้างโฉด? ?

พบกับการประชันบทบาทครั้งสำคัญของ Jo Min-Su (โจมินซู) ?และ Lee Jeong Jin (ลีจองจิน) ร่วมด้วย ?Kang Eun-Jin ?(คังอึนจิน) , Kim Jae-Rok (คิมแจร็อก) ฯลฯ การันตีความเข้มข้นด้วย? ?รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม? จากงานเทศกาลภาพยนตร์เวนิส ครั้งที่ 69 ประจำปี2012 (69th Venice International Film Festival) ??สัมผัสเรื่องราวความเข้มข้นได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์

PIETA (8)

PIETA (15)

ผู้กำกับแดนกิมจิอย่าง ?คิมคีดุก? สามารถคว้ารางวัล ?สิงโตทองคำ? ในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส ที่จากภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง ?PIETA ปีเอตา คนบาปล้างโฉด? ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นที่จับตามองทั่วโลก และสร้างความฮือฮาไม่หยุด ในอดีตหลายเรื่องแทบจะไม่ประสบความสำเร็จในบ้านเกิดด้วย แต่ไปสร้างชื่อเสียงตามเทศกาลภาพยนตร์ต่าง?ๆ ทั่วโลก หนังของเขาแต่ละเรื่องมักเผยด้านมืดของมนุ?ษย์ซะส่วนใหญ่ จึงทำให้ PIETA ชนะใจคณะกรรมการในเทศกาลภาพยนตร์ เวนิส ในปีล่าสุดไป

PIETA (41)

ef15547da3004749bb540c8711b4e4d0

Pieta ฉายแล้ววันนี้เฉพาะโรงภาพยนตร์ลิโด้เท่านั้น