คลิปฟุตเตจทดสอบของ Ant-Man จากมาร์เวล หลุดออนไลน์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คลิปฟุตเตจทดสอบของ Ant-Man จากมาร์เวล หลุดออนไลน์

Ant-Man?เป็นหนังซูเปอรืฮีโร่ของมาร์เวล และดิสนี่ย์ ที่มีแผนใช้นำร่องเฟส 3 โดยจะออกฉายเดือนพฤศจิกายนในปี 2015 ครับ โดยมอบให้เอ็ดการ์ ไรท์ จาก Scott Pilgrim vs. The World และ The World?s End มารับหน้าที่กำกับและเขียนบท

ตัวละครนี้เป็นเรื่องราวของเฮนรี่ พิม นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่พบวิธีทำให้ตัวเองยืดหดขนาดได้ และเขาได้ใช้ความสามารถพิเศษนี้ในการปราบอธรรม หลังจากพิมเกษียณตัวเอง เขาก็มีสก็อต แลงก์ และเอริก โอ แกรดี้ มาสืบทอดการเป็นซูเปอร์ฮีโร่

เอ็ดการ์ ไรท์เอาเฟตเตจทดลองไปฉายในงานคอมมิค-คอน เมื่อกลางปีก่อน ได้กระแสตอบรับในทางบวกอย่างมากแม้ว่าจะยังเป็นงานเทคนิคพิเศษแบบหยาบๆ ก็ตาม ไรท์ถ่ายทำฉากนี้โดยใช้ทีมสตันท์แมนของแบรด อัลเลน?ผู้ที่เคยกำกับคิวบู๊ให้?Scott Pilgrim vs. The World

ในฟุตเตจมีฉากของมนุษย์มดที่โผล่ออกมาจากช่องลม ขยายร่าง แล้วจัดการกับสองสายลับชุดดำ บนทางเดินของตึกสักแห่ง จากนั้นก็เดินเข้าไปในลิฟต์แล้วตัวหดเล็กลงอีกครั้ง หน้าตาของมนุษย์หมดอยู่ในเครื่องแบบสีแดงดำและสวมหน้าหน้ากากตามฉบับการ ออกแบบของแจ็ค เคอร์บี

เอ็ดการ์ ไรท์ มีงานแสดงผลงานที่ร่วมกับอดัม บักซ์ตัน เรียกว่า Best of BUG เป็นคล้ายๆกับวาไรตี้โชว์ที่ตระเวนแสดงในที่ต่างๆ และเมื่อคืนที่ผ่านมาที่ลอนดอน ขณะที่มีการแสดงงานนี้ก็เอาคลิป Ant-Man ไปฉายด้วย และมีคนถ่ายมาโพสต์ลงยูทูบครับ (ขอบคุณ @lucaman สำหรับข้อมูลครับ) ไม่รู้ว่าคลิปจะอยู่นานแค่ไหน รีบชมก่อนหายครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก เจไดยุทธ

2316344-ant_man_001