มิเชล โมนาแกน เจ็บตัว ใน Penthouse North โดน ไมเคิล คีตัน ล่าโหดสุดในชีวิต

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มิเชล โมนาแกน เจ็บตัว ใน Penthouse North โดน ไมเคิล คีตัน ล่าโหดสุดในชีวิต

?จะทำยังไง ถ้าคนรักของคุณถูกฆาตกรรม แถมฆาตกรยังคงนั่งจ้องคุณอยู่อีกฝากหนึ่งของตัวห้อง โดยที่คุณไม่รู้เรื่องอะไรเลยและยังคงทำกิจวัตรไปตามปกติ …..ที่เป็นแบบนั้นก็.เพราะว่าตาของคุณมองไม่เห็น?

มงคลเมเจอร์เตรียมนำ PENTHOUSE NORTH (เพนท์เฮ้าส์ นอร์ธ) ผลงานระทึกขวัญจากฝีมือของ โจเซฟ รูเบน ผู้กำกับและผู้สร้าง SLEEPING WITH THE ENEMY (สลีปปิ้ง พิท ดิ อีนีมี่) ?และ? THE FORGOTTEN (เดอะ ฟอร์กอตเทน ?ที่ได้สาวฮอต มิเชล โมนาแกน (Mission: Impossible III, Source Code) มาแสดงบทโหดหินที่สุดในชีวิต โดยเธอรับบทเป็น? ซาร่า เทย์เลอร์

Penthouse6

Penthouse 5

ช่างภาพข่าวสงครามซึ่งต้องกลายเป็นคนตาบอดจากการทำงานที่อิรัก ทำให้ต้องกลับใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่บนเพนท์เฮ้าส์สุดหรู กับคนรัก และชีวิตของ ซาร่าห์ ก็คงจะดูเพอร์เฟ็กต์ ถ้าเพียงแต่ว่าแหวนหมั้นของเธอ ไม่ใช่เพชรล้ำค่าที่เป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน และสำหรับความโหดหินในบทที่ได้รับ มิเชล โมนาแกน เปิดเผยว่า เธอต้องยอมแสดงแบบเจ็บตัวใน PENTHOUSE NORTH เพื่อให้สมกับ การรับบทเป็นเหยื่อที่มองไม่เห็น จนถึงขนาดที่เธอเข้ารับการฝึกที่ Braille Institute for the Blind ซึ่งเป็นเป็นสถาบันสำหรับคนตาบอด

เพื่อถ่ายทอดภาพของตัวละครให้ออกมาได้อย่างดีที่สุด ?การได้แสดงร่วมกับ คีตัน ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของฉัน เขาเป็นนักแสดงประเภทที่ ทุ่มเทเกินร้อย ถ้ารับบทร้ายก็ร้ายเกินกว่าที่คนดูจะคิด สำหรับบทของฉัน ผู้กำกับอยากให้ แม้จะเป็นเหยื่อที่ไม่มีทางสู้แต่ก็ต้องดูไม่น่าสงสาร เธอต้องดูแกร่งและฉลาดในคนๆ เดียว?

Penthouse 4

Penthouse 1

เพื่อความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นของPENTHOUSE NORTH โจเซฟ รูเบน ได้ดึงตัวผู้กำกับภาพชาวอังกฤษ คริส ซีเกอร์ ซึ่งมีผลงานอย่าง ?THE HOUR (ดิ เอาเวอร์) และ GAME OF THRONES ( เกม ออฟ ทรอนส์ ?เมื่อคุณจะสร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญ คุณจะต้องทำการถ่ายทำเยอะมาก? ผู้กำกับรูเบนกล่าว ?จากนั้นคุณก็จะต้องหานักตัดต่อมือเยี่ยมที่จะนำชิ้นส่วนเหล่านั้นมารวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างความกดดันและระทึกใจ? เพราะเหตุผลนั้น รูเบนเลือกนักตัดต่อภาพยนตร์มือรางวัลอย่างแอนดริว มอนด์ไชน์

ซึ่งมีผลงานที่โด่งดังอย่าง THE SIXTH SENSE (เดอะ ซิก เซ้น) มาทำหน้าที่สำคัญนี้ ?PENTHOUSE NORTH เป็นเรื่องราวที่ให้ความสำคัญกับตัวละครหลัก 3 ตัว แต่พวกเรารู้ว่าเราจะต้องให้ความสำคัญอย่างเท่าเทียมกับตัวละครตัวที่ 4 ด้วย นั่นก็คือบรรยากาศของเรื่อง เพราะมันเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องสร้างบรรยากาศที่ใช่สำหรับความเข้มข้นและความระทึกขวัญ ?เพื่อให้คนดูลุ้นกับพวกเรา และ เอาใจช่วย ซาร่าห์ ไปด้วยตลอดทั้งเรื่อง? โจเซฟ รูเบน เปิดเผย

426567_227610594046806_1025637939_n

เธอสวย! เธอตาบอด! และเธอไม่ได้อยู่คนเดียวในห้องๆ นี้

PENTHOUSE NORTH (เพนท์เฮาส์ นอร์ธ)

11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์