?มาริโอ้? ผิดคิวก้นกระแทกเขียวช้ำ กับฉากรบในหนัง ?พี่มาก..พระโขนง?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มาริโอ้? ผิดคิวก้นกระแทกเขียวช้ำ กับฉากรบในหนัง ?พี่มาก..พระโขนง?

Photo 0054 - M

มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสุดฮอต กับบท ?พี่มาก? ในหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก ที่กำลังมาแรง ?พี่มาก..พระโขนง? ของผู้กำกับร้อยล้าน ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ค่าย จีทีเอช เกิดผิดคิวฉากรบ ก้นกระแทกเขียวช้ำ พร้อมเจอระเบิดไฟลูกใหญ่ตามไล่หลังวิ่งหนีปืน

มาริโอ้ เผยว่า ?พี่มาก..พระโขนง แม้จะเป็นหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก แต่การถ่ายทำแต่ละฉากพูดได้คำเดียวว่าจัดเต็มมากๆ ครับ พอถ่ายไปกลางๆ เรื่อง ผมและพี่ๆ 4 คน ฟรอยด์,เผือก,เชน, บอมบ์ เริ่มมีภูมิคุ้มกันหลายอย่าง และพอมาถึงฉากรบ พี่โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ บอกว่าวันนี้ฉากใหญ่หน่อยนะมีระเบิดด้วย ผมก็เริ่มหวั่นๆ เอาล่ะที่ผ่านมาเจอแต่งู วันนี้ต้องเจอระเบิด แต่เอาว่ะ เรามากันเป็นทีม โอ้ขอสู้ตาย พอมาเห็นฉากเท่านั้นล่ะ โอ้โห ฉากอลังการ์มาก? สวยมาก ยิ่งถ่ายภาพออกมายิ่งสวย เป็นฉากที่ผมต้องแบกแกงค์เพื่อนๆ 4 คนหลบระเบิด เราซ้อมหลบระเบิดกันอยู่ 2 รอบ พอรอบที่ 3 มันระเบิดตู้ม เป็นลูกไฟที่ใหญ่มาก ร้อนวาบไปทั่วแผ่นหลัง โอ้มองไม่เห็น รู้แต่ว่า เราต้องวิ่งไปข้างหน้า

Photo 0060 - M

Photo 0057 - M

ลืมความหนักที่แบกเพื่อน พอมาดูมอนิเตอร์ลูกไฟมันใหญ่มากจริงๆ ถ้าโอ้ พลาดคงลอยไปไกลแน่ รอดระเบิดลูกใหญ่มาได้ แต่ดันมาผิดคิว กับฉากโดนยิง โดนเอฟเฟ็กต์ ที่โอ้ต้องวิ่งหนี และเอฟเฟ็กต์มันมีสายอะไรหลายอย่างมาก โอ้ก็วิ่งเต็มที่ ด้วยพื้นที่เราวิ่งมันมีหินก้อนใหญ่ และเราเจ็บเท้าด้วย ก็เลยพลาดไปเหยียบสายไฟ ล้มกลิ้งประมาณ 2 รอบ ก้นกระแทกพื้น วันนั้นปวดก้นมาก กลับบ้านไปดูเจอรอยเขียวช้ำเป็นดวงเลยครับ แต่ยอมว่าเป็นการทำงานที่สนุกครบรสมากจริงๆ เป็นหนังที่โอ้ ภูมิใจและมีความสุขมากครับ เลยอยากมอบให้สุข และความสนุกนี้ให้กับผู้ชม 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพภยนตร์ นะครับ?

เตรียมพบกับตำนานของผู้ชายที่ แม่นาครักมาก และตำนานรักที่ใครๆ ก็กลัวมาก ไปทั่วทุกบาง เพราะคนกับผีอยู่ด้วยกันไม่ได้ ?พี่มาก..พระโขนง? 28 มีนาคม ทุกโรงภาพยนตร์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA