เปิดตัวสุดยอดภาพยนตร์ไซไฟ โรแมนติค แห่งปี The Host ในปรากฏการณ์ครั้งใหม่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัวสุดยอดภาพยนตร์ไซไฟ โรแมนติค แห่งปี The Host ในปรากฏการณ์ครั้งใหม่

article-2296172-18CB5493000005DC-385_634x444

เริ่มต้นปรากฏการณ์ภาพยนตร์ไซไฟ-โรแมนติคแห่งปี ที่สร้างความคลั่งไคล้ครั้งใหม่ให้แฟนๆ ทั่วโลก กับงานเปิดตัวรอบแรกในโลกของภาพยนตร์เรื่อง The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) ภาพยนตร์ไซไฟเรื่องยิ่งใหญ่เปิดฉากซัมเมอร์ 2013 ที่สร้างจากนิยายขายดีอันดับ 1 ของนักเขียนชื่อดังแห่งยุค ?สเตฟานี่ เมเยอร์ ผู้เขียน Twilight ทุกภาค ทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น เซียร์ช่า โรแนน, แม็กซ์ ไอร่อน, เจค เอเบิ้ล, ไดแอน ครูเกอร์ ต่างมาร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์พร้อมเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนานมหาศาล ที่รอคอยการมาของนักแสดงนำกันข้ามวันข้ามคืน ซึ่งถือเป็นภาพยืนยันความคลั่งไคล้ที่ไม่ได้เห็นมานานนับตั้งแต่งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Twilight Saga !!!!

saoirse-ronan-max-irons-the-host-hollywood-premiere-12

รอบปฐมทัศน์ของ The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ?Arclight Hollywood Cinerama Dome ลอส แองเจิลลิส โดยภายในงานได้ตกแต่งเป็นโทนสีฟ้าเลียนแบบประกายดวงตาของโซล? มนุษย์ต่างดาวที่เข้ามายึดร่างมนุษยชาติ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำที่เปิดตัวในพรมแดงอย่างสง่างามสะกดทุกสายตา? ท่ามกลางเสียงกรี๊ด และเสียงแฟลชของบรรดาแฟนคลับร่วมพันคนที่เข้ามาจับจองพื้นที่ภายในงานข้ามวันข้ามคืน ด้วยความคลั่งไคล้ในภาพยนตร์เรื่องนี้และตัวนักแสดง เหล่าแฟนคลับได้กล่าวถึงช่วงเวลาที่รอคอยมานานว่า

??พวกเรามารอกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า! มันอาจฟังดูบ้า ฉันรัก The Host ตั้งแต่เป็นบทประพันธ์ และมันเป็นนิยายที่ฉันอินกับมันมากที่สุดในชีวิต??

?ฉันมารอตั้งแต่เมื่อวาน! ตอนนี้พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นทุกคนใกล้ๆ ฉันไม่ต้องการอะไรมาก แค่อยากได้จับมือกับเซียร์ช่าเท่านั้น เธอเป็นไอดอลของฉัน ?

?พวกเราตื่นเต้นสุดๆ ใครไม่ได้มาที่นี่ถือว่าพลาดมาก ทุกคนดูดีสุดๆ ทั้งเซียร์ช่า แม็กซ์ และเจค และตอนนี้ฉันอยากดูหนังเรื่องนี้จนจะไม่ไหวแล้ว!!! ?

Host Fan 1 (1)

Host Fan 3re

เธอปรากฏตัวในชุดสีเลือดหมูสไตล์เรียบหรูจาก Lanvin ซึ่งเธอรีบบินตรงจากเยอรมันมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ?เธอกกล่าวถึงความรู้สึกของเธอด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นว่าว่า

?มันน่าตื่นเต้นมากค่ะ กับการได้พบผู้คนมากมายที่ได้อ่านหนังสือและตั้งตาคอยที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นครั้งแรกจริงๆที่ฉันได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความคาดหวังและความกดดันตั้งแต่เริ่มแรก แม้กระทั่งก่อนที่ภาพยนตร์จะเริ่มฉาย แต่ในเชื่อใจเพื่อนนักแสดง และทีมงานคุณภาพทุกคน และพูดได้เลย ว่าแฟนๆหนังสือทุกคนจะต้องไม่ผิดหวัง?

ส่วนไดแอนด์ ครูเกอร์ นักแสดงสาวมากความสามารถ ปรากฏตัวอลังการณ์พร้อมรถโครเมี่ยมคู่ใจและโดดเด่นในชุดสวยจากดีไซน์เนอร์ชาวไทยอย่าง Thakoon และเธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกทึ่งกับกระแสความนิยมอย่างล้นหลามและพลังของแฟนๆจำนวนมากที่เฝ้ารอการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้? ??

?ทุกคนรู้ว่า Twilight เป็นหนังสือและภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เราเพิ่งมีงานแจกลายเซ็นต์ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ลอส แองเจิลลิสนี้ และแฟนๆนับพันก็มาร่วมงาน ฉันรู้สึกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่แตกต่างจากที่ฉันเคยพบมา มีแฟนๆชวนฉันไปเดท! ฉันได้รับของขวัญมากมาย เป็นสิ่งที่น่ารักมาก ?

article-2296172-18CB534B000005DC-764_634x782

diane-kruger-joshua-jackson-host-hollywood-premiere-03re

ปิดท้ายด้วยช่วงเวลาที่สาวๆทั้งงานรอคอยก็มาถึง เมื่อเจค เอเบิ้ล และ แม็กซ์ ไอร่อน 2 นักแสดงหนุ่มเทพบุตรสุดหล่อ ปรากฏตัวในชุดสูทที่ยิ่งเสริมให้เขาทั้งคู่ดูดีและชวนหลงใหลยิ่งกว่าเดิม พร้อมด้วยเสียงแฟนคลับสาวๆจำนวนหลายร้อย ที่ส่งเสียงร้องเรียกพวกเขาดังทั่วไปทั้งงาน สร้างความปลื้มใจให้ 2 หนุ่มอย่างเหนือความคาดหมาย

article-2296172-18CB574B000005DC-257_634x866

saoirse-ronan-max-irons-the-host-hollywood-premiere-08

saoirse-ronan-max-irons-the-host-hollywood-premiere-04

พบกับผลงานคุณภาพจากสเตฟานี่ เมเยอร์ ผู้ให้กำเนิด Twilight พร้อมทีมนักแสดงรุ่นใหม่เปี่ยมด้วยความสามารถที่จะยึดครองใจผู้ชมทั่วโลก The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) สุดยอดภาพยนตร์ไซไฟ ? โรแมนติค เรื่องราวในโลกอนาคต หลังจากผู้บุกรุกจากต่างดาวที่เรียกตัวเองว่า “โซล” บุกโลกยึดร่างและควบคุมความคิดของมนุษย์ มีแต่เพียง เมลานี สไตรย์เดอร์??? (เซียร์ช่า โรแนน) หญิงสาววัย 20 ที่ถึงแม้ตัวเองจะถูกโซลที่ชื่อ แวนด้า ยึดครองร่าง แต่จิตใจของเธอก็ไม่ยอมถูกควบคุม ซึ่งทำให้ แวนด้า ได้สัมผัสกับความทรงจำและจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ของ เมลานี ก่อนที่จะได้พบกับ ?จาเร็ด? หนุ่มคนรักอีกครั้ง ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นกุญแจดอกสำคัญ ที่จะปลดปล่อยมนุษย์ทั้งโลกพ้นจากการยึดร่างเพื่อหวังยึดครองโลกของพวกโซล ไปพร้อมกับบทพิสูจน์รักแท้เหนือคาดฝันระหว่างเผ่าพันธุ์

?ร่าง? อาจเป็นของมัน? แต่ ?หัวใจ? ยังเป็นของเธอ
ทุกอย่างเพื่อกอบกู้โลก

THE HOST เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง
พร้อมยึดหัวใจผู้ชมทั้งโลก 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์