เผยภาพเมืองถูกถล่มยับ โดยมอนสเตอร์ยักษ์ Kaiju

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยภาพเมืองถูกถล่มยับ โดยมอนสเตอร์ยักษ์ Kaiju

pacific rim

หลังจากที่ได้สร้างความแตกตื่นด้วยรอยเท้าของ Kaiju วันนี้ได้มีรูปภาพเพิ่มเติมอีกหลายรูปซึ่งเกี่ยวข้องกับเจ้ามอนสเตอร์ยักษ์ Kaiju ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นภาพ การทำความสะอาดรอยเท้าขนาดใหญ่ของมอนสเตอร์ยักษ์ Kaiju, ภาพเมือง Skeleton ที่มีสภาพยับเยินด้วยฝีมือของเจ้ามอนสเตอร์ยักษ์ ยังมีภาพมูลของเจ้า Kaiju? มอนสเตอร์ยักษ์ ที่ถ่ายทิ้งไว้ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และแถมท้ายด้วยภาพซากของมอนสเตอร์ยักษ์ตัวแรกที่มีชื่อว่า “Trespasser”

pacific rim
การทำความสะอาดรอยเท้าขนาดใหญ่ของมอนสเตอร์ยักษ์ Kaiju

pacific rim
มูลของเจ้า Kaiju? มอนสเตอร์ยักษ์ ที่ถ่ายทิ้งไว้ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

pacific rim
ซากของมอนสเตอร์ยักษ์ตัวแรกที่มีชื่อว่า “Trespasser”

Pacific Rim เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของ ไคจู อุบัติขึ้นมาจากทะเล จึงเกิดสงครามที่คร่าชีวิตคนนับล้านและทำลายทรัพยากรของมนุษย์มานานหลายปี ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู ทำให้ต้องมีการประดิษฐ์คิดค้นอาวุธพิเศษขึ้นมา: หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เจเกอร์ส ซึ่งต้องควบคุมพร้อมกันโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิต

แต่ถึงแม้เจเกอร์สจะพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้คนให้พ้นจากไคจูจอมอึดได้ บนเส้นทางแห่งความพ่ายแพ้ กองกำลังแห่งมนุษยชาติไม่มีทางเลือก ต้องหวนไปหากลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเชื่อ ทั้ง 2 คนอย่างอดีตนักบินตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) และผู้ฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ริงโกะ คิคูชิ) ผู้ต้องมาร่วมทีมกันสร้างตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต และพวกเขายังยืนหยัดอยู่เป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังทวีคูณ

pacific rim

สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ไทย ได้แล้ว http://www.pacificrim-thai.com และหนัง Pacific Rim เข้าฉาย 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น