เตรียมสวดอ้อนวอนพระเจ้า เพราะ The Last Exorcism Part II จะกลับมาหลอน !!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมสวดอ้อนวอนพระเจ้า เพราะ The Last Exorcism Part II จะกลับมาหลอน !!

เตรียมสวดอ้อนวอนพระเจ้าอีกครั้ง!! เพราะ ?The Last Exorcism Part II? กำลังจะกลับมาหลอนแบบยกกำลังสอง!! ?อีไล ร็อธ? การันตีความเฮี้ยนเขย่าขวัญทุกโสตประสาท 11 เมษายนนี้

ารกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญสั่นประสาทที่เคยทำให้ผู้ชมขวัญผวามาแล้วในภาคแรก มาครั้งนี้โปรดิวเซอร์หนุ่มรูปหล่อ Eli Roth (อีไล ร็อธ) ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Hostel (โฮสเทล) และ Dawn Of The Dead? (ดาวน์ ออฟ เดอะ เดธ)? ขอออกตัวการันตีความหลอนของภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง ?The Last Exorcism Part II? ?(เดอะ ลาส เอ็กซอร์ซิสซึ่ม พาร์ท ทู) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ?นรกเฮี้ยน 2? ที่หลอนกว่า! เฮี้ยนกว่า! แบบยกกำลังสองอย่างแน่นอน นำแสดงโดย Ashley Bell (แอชลี่ย์ เบลล์) , Spencer Treat Clark (สเปนเซอร์ ทรีท คลาร์ก) , Andrew Sensenig (แอนดริว เซนส์นิก) , Judd Lormand (จัดด์ ลอร์แมนด์) , Julia Gerner (จูเลีย การ์เนอร์) กำกับความหลอนโดย Ed Gass Donnelly (เอ็ดกาสส์ ดอนเนลลี่ย์)

vlcsnap-00041

the-last-exorcism-part-2-movie-still-15

ความสยองต่อ เนื่องจากภาคแรกหลังจากที่ เนลล์ สวิทเซอร์ ได้ให้กำเนิดทารกในคราบของซาตาน ทำให้ครอบ?ครัวของเธอก็ถูกพวกคลั่งลัทธิฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแบบยกครัว เหลือเพียงแค่เนลล์ที่หนีการตามล่าเข้าไปอยู่ในป่าก่อนจะถูกช่วยออกมา?โดย หน่วยกู้ภัยในสภาพสกปรกรุงรัง

เธอทั้งสับสันและหวาดกลัวอยู่ตลอด เวลา ซึ่งหมอพยายามรักษาช่วยเธอให้ฝืนสภาพร่างกายและจิตใจ แต่เนลล์กลับจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้นอกจากรู้ว่าครอบครัวของเธอถูกฆ่า ตายหมดเพียงอย่างเดียว เธอย้ายที่ออกไปแห่งใหม่โดยยังมีแพทย์คอยติดตามเฝ้าดูอาการของเธออย่าง สม่ำเสมอเนลล์พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ออกเที่ยวกับ คริส (รับบทโดย สเปนเซอร์ ทรีท คลาร์ก) หนุ่ม หน้าใส

LE2_SG_00002

ที่มาตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง ?และเธอก็มีโอกาสได้เข้าทำงานในโรงแรมแห่งหนึ่งในเมือง แต่อยู่ ๆ ก็มีบางสิ่งเกิดขึ้นกับเนลล์ เมื่อปิศาจตนเดิมหวนกลับมาตามหลอกหลอนเธออีกครั้ง คราวนี้มันจู่โจมเธอแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ท้ายแล้วเนลล์จะหลุดพ้นจากการตามหลอกหลอนของปีศาจร้ายได้หรือไม่?หาคำตอบได้ ใน The Last Exorcism Part II นรกจะเฮี้ยนกว่าครั้งก่อนแน่นอน

thelastexorcismpart2poster

เตรียมตัวสวดมนต์อ้อนวอนพระเจ้าเอาไว้ให้ดี เพราะอีกไม่นานพวกมันจะกลับมาแก้แค้น 11 เมษายนนี้ พวกมันจะออกมาอาละวาดทุกโรงภาพยนตร์