สกู๊ปเบื้องหลังมิวสิควีดีโอเพลงสุดยิ่งใหญ่ “อังศุมาลิน” ประกอบภาพยนตร์ “คู่กรรม”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สกู๊ปเบื้องหลังมิวสิควีดีโอเพลงสุดยิ่งใหญ่ “อังศุมาลิน” ประกอบภาพยนตร์ “คู่กรรม”

แฟน?โกโบริ ณเดชน์? ชื่นชอบเพลง ?อังศุมาลิน? ยอดโหลด ยอดวิวมาแรงอันดับหนี่ง? !!

เป็นหนุ่มหล่อที่มาพร้อมความสามารถครบเครื่องจริงๆ สำหรับ ?ณเดชน์ คูิมิยะ?? โดยนอกจากจะถ่ายทอดบทบาททางการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิตกับการสวมวิญญาณทหารวัยรุ่นญี่ปุ่น ?โกโบริ? ในภาพยนตร์ ?คู่กรรม? ของค่าย M๓๙? – บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด? ออกมาอย่างชนิดที่ ผู้กำกับที่มีเอกลักษณ์การกำกับเฉพาะตัวอย่าง ?เรียว- กิตติกร เลียวศิริกุล? ถึงกับเอ่ยปากชมทั้งในความทุ่มเท ตั้งใจ อดทน มีวินัย และ การเปิดรับสิ่งใหม่ๆทางการแสดง…แบบไม่ขาดปากแล้ว

ล่าสุด.. ?ณเดชน์? ยังทำเอาทุกคนเซอร์ไพร้สกับความสามารถทางการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ?คู่กรรม? ชื่อเพลงว่า ?อังศุมาลิน? ที่งานนี้เจ้าตัวขอแหวกคิวแน่นเอี้ยดควงนางเอกสาวเจ้าของชื่อเพลง ?อังศุมาลิน -? ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส? มาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอให้แฟนๆได้ชมเป็นการพิเศษอีกด้วย ซึ่งทีมข่าวก็มีเบื้องหลังการถ่ายทำมาฝาก โดยบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างน่ารัก งานนี้ผู้บริหารและผู้กำกับ ?พี่อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร? มารับหน้าที่กำกับด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว

022

017

??ณเดชน์ -ริชชี่?? มาถึงสตูดิโอกรุงเทพ สถานที่ถ่ายทำมิวสิควีดีโอก็ไม่รอช้า รีบแต่งหน้าทำผมทันที ในระหว่างการแต่งตัวทั้งคู่ก็มีการหยอกล้อเล่นกัน ทั้งยังแกล้งเล่นกับทางทีมงานเพื่อเป็นการลดความตื่นเต้นอีกด้วย? เปิดฉากถ่ายเส้นร้อง ?ณเดชน์? ในบรรยากาศแนวโรแมนติกปนความน่ารัก โดยมีฉากหลังเป็นไฟรูปดอกซากุระ พร้อมทั้งมีนักดนตรีไวโอลินและกีต้าร์บรรเลงไปพร้อมๆกัน ถ่ายทำเสร็จเป็นช่วงๆ พระเอกหนุ่มของเราก็รีบวิ่งมาดูที่หน้ามอร์นิเตอร์ทันที

พร้อมทั้งยังถามผู้กำกับว่าใช้ได้ไหมครับ ต้องปรับหรือเพิ่มอะไรตรงไหนบอกได้เลยนะครับ งานนี้ไม่ว่าทีมงานคนไหนต่างก็ปลื้มปริ่มกับความตั้งใจทำงานของนักแสดงหนุ่ม รวมถึงความน่ารักเป็นกันเอง ยิ่งด้วยสายตาที่บ่งบอกถึงความซึ้งถึงเนื้อหาของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาแล้วนั้น ยิ่งทำให้ทีมงานทุกคนในสตูดิโอถึงกับเคลิบเคลิ้มไปกับเสียงอันไพเราะของพระเอกหนุ่มกันเลยทีเดียว ส่วน ?ริชชี่? ยังไม่ถึงคิวถ่ายก็มานั่งให้กำลังใจ และ ศึกษางานอยู่ใกล้ๆ เพราะเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงแรกในชีวิตเหมือนกัน

029

DSC_0794

?ถึงคิวถ่าย ?พี่อ๊อฟ? สั่งให้ ?ริชชี่? ทำหน้าเศร้าเพื่อบอกถึงอารมณ์ของตัวอังศุมาลินที่ถึงจะรักโกโบริมากขนาดไหน แต่ก็ยังคงต้องเก็บความรู้สึกนั้นไว้ในใจ ไม่สามารถที่จะเปิดเผยออกมาได้? สั่งปุ๊บ ?ริชชี่? ทำได้ตามสั่งปั๊บ ทำให้ผ่านฉากนี้ไปด้วยความรวดเร็ว ฉากต่อไปเป็นฉากที่ทั้งคู่สบตากัน จับมือกัน ทำเอาทีมงานต่างนั่งยิ้มกับความน่ารักของทั้งคู่ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี

ปิดท้ายกับการถ่ายทำ ?ยูซูเกะ? เจ้าของเสียงเพลง??? ?ฮิเดโกะ? หรือ? ?อังศุมาลิน? ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น เล่นกีต้าร์คู่กับ ?โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์? ผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงอังศุมาลิน ร่วมทั้งยังแต่งทำนองและเรียบเรียงเพลงฮิเดโกะ บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างซาบซึ้งเข้ากับเพลงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทีมงานที่ฟังกันจนแทบจะร้องได้กันทุกคนเลยทีเดียว

DSC_0938

โดย ?ณเดชน์? ได้พูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ว่า ?รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆครับ ที่ได้มาร้องเพลงนี้ ยิ่งพอได้รู้ว่าพี่โหน่ง (วิชญ วัฒนศัพท์)เป็นคนแต่ง ยิ่งชอบมากๆ รู้สึกดีมากๆที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพลงประกอบภาพยนตร์ คู่กรรม จริงๆผมดีใจตั้งแต่ได้รับบทเป็นโกโบริแล้ว ยังได้มาร่วมร้องเพลงอีก เลยยิ่งทำให้รู้สึกดีใจ ยังไงผมขอฝากผลงานเรื่อง คู่กรรม ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผมเล่น และฝากมิวสิควีดีโอเพลง อังศุมาลิน ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ?

นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่เรียกกระแสความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวอย่างภาพยนตร์ หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและชมมิวสิควิดีโอเพลง ?อังศุมาลิน? ซึ่งจะมีความซาบซึ้ง ชวนประทับใจได้ทาง www.facebook.com/m39studios และร่วมสัมผัสความรักท่ามกลางสงคราม ที่จะทำให้เข้าใจคำว่า ?รัก? และ ?อุปสรรค? มากขึ้น

การเปิดตำนานรักข้ามเชื้อชาติครั้งใหม่ 4 เมษายน 56 นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

DSC_0809