"ใหม่-ดาวิกา" นางเอกร้อยล้าน! ทุ่มสุดตัว ฉากแม่นาคห้อยหัว ไม่ใช้สแตนอิน "พี่มาก..พระโขนง"

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / "ใหม่-ดาวิกา" นางเอกร้อยล้าน! ทุ่มสุดตัว ฉากแม่นาคห้อยหัว ไม่ใช้สแตนอิน "พี่มาก..พระโขนง"

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

?ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่? นางเอกร้อยล้านคนใหม่ กับบท ?แม่นาค? ในหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก ?พี่มาก..พระโขนง? ของผู้กำกับ ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ค่าย จีทีเอช ที่กำลังมาแรง ใหม่ขอเล่นบทแม่นาคห้อยหัว โดยไม่ใช้สแตนอิน

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่-ดาวิกา เผยว่า ?ฉากแม่นาคห้อยหัวลงมาเป็นซีนคลาสสิกที่ใหม่ รู้สึกหนักใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้อ่านบท แต่เราพยายามลืมๆ ไป จะได้ไม่กังวล แต่พี่เผือก จะชอบเข้ามาพูดว่า ใหม่ ใกล้วันห้อยหัวแล้วนะ พยายามบิ้วให้เรากลัว แต่พอถึงวันถ่ายทำฉากนี้จริงๆ? เรายกกองไปถ่ายทำกันที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัด สิงห์บุรี เป็นวัดเก่าที่ดูมีมนต์ขลัง ทันทีที่ใหม่ไปถึง พอมองเห็นขื่อ จุดที่เราต้องห้อยหัว มันสูงมากจริงๆ ใหม่คิดว่า เราทำไม่ได้แน่ๆ เลย ตอนนั้นขอพรย่านาค ให้ช่วยเราด้วย เพราะตอนห้อยหัวเราต้องปล่อยตัวเองลงมาเรื่อยๆ? แล้วก็ต้องเชื่อใจพี่ๆ ทีมงานที่เขาจับขาเราไว้กับสลิง ใหม่เชื่อว่า คนอื่นเขาเล่นกันได้ เราก็ต้องทำได้ ตอนนั้นเลยไม่กลัวตก แต่กลัวว่าจะร้องไห้ไม่ได้มากกว่า

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ก่อนหน้าที่จะเข้าฉากนี้ ใหม่ไปฝึกซ้อมอยู่ที่บ้าน คือเราต้องก้มแล้วร้องไห้ ซึ่งมันร้องไห้ไม่ออก แต่พอถ่ายทำจริงๆ ใหม่เห็นพี่ๆ นักแสดงทุกคนช่วยเรา พี่โอ้, พี่เผือก,พี่เชน,พี่ฟรอยด์ และพี่บอมบ์ เค้าคุยกันว่า casino ฉากพี่พวกเขาอยู่ในสายสิญจน์ แล้วต้องขยับตัวหนี พวกเขาจะเล่นเทคเดียว เพื่อใหม่จะได้ห้อยหัวครั้งเดียว มันทำให้ใหม่อินกับบทมาก น้ำตาที่คิดว่าจะไม่ไหล เลยไหลออกมาได้ คืนนั้นเป็นซีนดราม่าสำหรับ แม่นาคและพี่มาก มากๆ ค่ะ ใหม่ถึงกับทึ่งพี่โอ้ มากๆ เล่นดีเหลือเกิน ร้องไห้เก่งมาก ทำให้เราอินกับบทแม่นาค และทำให้งานออกมาโดนใจพี่โต้ง ผู้กำกับค่ะ เป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะคะ พี่มาก..พระโขนง ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์?

——————————————–

ล่าสุด เข้าฉายสี่วัน ตัวเลข 106.3 ล้าน? และปรากฏการณ์หนังไทยฟีเวอร์ คนแน่นทุกโรง ทุกรอบ ใครไปโรงหนังวันหยุดที่ผ่านมาคงได้เห็นกัน

twit1

twit2

twit3

คนดูพี่มาก