ใบเฟิร์น , น้องเฟรย่า ควงเบลลต์ เปิดตัวหนังการ์ตูนแอนิเมชั่น The Croods – เดอะ ครู้ดส์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใบเฟิร์น , น้องเฟรย่า ควงเบลลต์ เปิดตัวหนังการ์ตูนแอนิเมชั่น The Croods – เดอะ ครู้ดส์

DSC_0097

Dreamworks และ 20th Century Fox ร่วมกับ? พารากอน ซีนีเพล็กซ์? ?พร้อมด้วยสื่อมวลชนและผู้ที่สนใจร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นโร้ดทริปเรื่อง The Croods ? เดอะ ครู้ดส์? ?เมื่อวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2556? ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์? สยามพารากอน

ภายในงาน ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร? รับหน้าที่เป็นพิธีกรชวนสื่อมวลชนและผู้ที่มาร่วมงาน เล่นกิจกรรมภายในงานอย่างคึกคัก พร้อมเชิญ คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัทภาพยนตร์ ทเว็นตี้ธ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (ประเทศไทย) ที่ได้มาเผยถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้? แถมยังนางเอกสาวสวย ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์? และ? น้องเฟรย่า พิชชา ชินวัตร ?มาเปิดใจถึงความตื่นเต้นที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้? เพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบดูการ์ตูนอนิเมชั่นมาก

DSC_0300

DSC_0318

IMG_2671

IMG_2683

The Croods – เดอะ ครูดส์ เป็นเรื่องราวการผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์แนวคอมเมดี้ของครอบครัวแรกของโลกที่ต้องออกผจญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนตัวจากภัยอันตรายกลับถูกทำลายลง พวกเขาต้องเดินทางข้ามประเทศอย่างน่าตื่นเต้น เดอะ ครูดส์ได้พบกับโลกใบใหม่อันน่าทึ่งที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ และทัศนคติของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

IMG_2713

IMG_2755

The Croods – เดอะ ครู้ดส์

4 เมษายน 2013 ร่วมผจญภัยกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น