เปิดตัวหนังสือ The Host ผลงานฮิตล่าสุดของนักเขียนเบอร์หนึ่งครองใจวัยรุ่น ?สเตเฟนี เมเยอร์?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัวหนังสือ The Host ผลงานฮิตล่าสุดของนักเขียนเบอร์หนึ่งครองใจวัยรุ่น ?สเตเฟนี เมเยอร์?

DSC_8470s

สำนักพิมพ์เนชั่น บุ๊คส์ ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ เปิดตัวหนังสือ “The Host ร่าง…อุบัติรักข้ามดวงดาว? ผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนเบอร์หนึ่งของโลก STEPHENIE MEYER (สเตเฟนี เมเยอร์) ผู้แต่งหนังสือ ?The Twilight Saga ทุกภาค ที่ฮิตติดลมบนจนได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) ที่พร้อมยึดหัวใจคุณ 4 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

“The Host ร่าง…อุบัติรักข้ามดวงดาว? หนังสือเรื่องเยี่ยมเจ้าของตำแหน่ง The International Bestseller ที่ได้รับการแปลกว่า 40 ภาษา เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ต้อนรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 ณ เวทีกิจกรรมเอเทรียม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแฟนหนังสือที่พร้อมใจมาร่วมงาน และสื่อมวลชนหลายสำนักที่มาร่วมทำข่าวกันอย่างคับคั่ง โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณรัชยา เรืองศรี ผู้แปลหนังสือ “The Host ร่าง…อุบัติรักข้ามดวงดาว? ภาคภาษาไทย ?คุณนันทขว้าง สิรสุนทร นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดัง และคุณน๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ดารานักแสดงวัยรุ่นผู้เป็นแฟนหนังสือ ได้มาร่วมพูดคุยถึงหนังสือ และภาพยนตร์ไซไฟ ? โรแมนติคเรื่องเยี่ยมแห่งปี The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) พร้อมร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับ คุณศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และคุณพิสิษฐ พิรจิตรสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด

DSC_8400s

DSC_8450s

หนังสือเรื่อง “The Host ร่าง…อุบัติรักข้ามดวงดาว? และภาพยนตร์ไซไฟ-โรแมนติคฟอร์มยักษ์ The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) เป็นเรื่องราวในโลกอนาคตหลังจากผู้บุกรุกจากต่างดาวที่เรียกตัวเองว่า “โซล” บุกโลกยึดร่างและควบคุมความคิดของมนุษย์ มีแต่เพียง เมลานี สไตรย์เดอร์??? (เซียร์ช่า โรแนน) หญิงสาววัย 20 ที่ถึงแม้ตัวเองจะถูกโซลที่ชื่อ แวนด้า ยึดครองร่าง แต่จิตใจของเธอก็ไม่ยอมถูกควบคุม ซึ่งทำให้ แวนด้า ได้สัมผัสกับความทรงจำและจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ของ เมลานี ก่อนที่จะได้พบกับ ?จาเร็ด? หนุ่มคนรักอีกครั้ง ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นกุญแจดอกสำคัญ ที่จะปลดปล่อยมนุษย์ทั้งโลกพ้นจากการยึดร่างเพื่อหวังยึดครองโลกของพวกโซล ไปพร้อมกับบทพิสูจน์รักแท้เหนือคาดฝันระหว่างเผ่าพันธุ์

เตรียมนับถอยหลังก่อนร่วมผจญภัยไปกับเรื่องราวไซไฟ และดื่มด่ำไปกับความรักต่างเผ่าพันธุ์บนจอภาพยนตร์ กับหนังสือจากผู้เขียนระดับโลก “The Host ร่าง…อุบัติรักข้ามดวงดาว? ได้ที่บูธเนชั่นบุ๊คส์ M15 โซน C1 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ วันที่ 29 มีนาคม ?? 8 เมษายน 2556 และพบกับภาพยนตร์ The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) ผลงานจากฝีมือผู้กำกับไซไฟระดับโลก แอนดรูว์ นิคโคล จาก Gattaca และ ?In Time มีกำหนดเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ 4 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

DSC_8495ms

the host