โฉมแรก Thor 2 กับ Ant-Man และภาพออกแบบ Guardian of Galaxy จากมาร์เวลเฟส 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โฉมแรก Thor 2 กับ Ant-Man และภาพออกแบบ Guardian of Galaxy จากมาร์เวลเฟส 2

มีอัพเดทเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลิป เบื้องหลัง และภาพจากการเตรียมงานสร้างโครงการหนังมาร์เวลเฟส 2 ใน?Marvel Cinematic Universe: Phase One Collection ออกมายั่วน้ำลายแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ครับ อย่างแรกเลยก็คือคลิปพรีวิวที่เปิดด้วยเบื้องหลังของ Iron Man 3 พาเราไปพบการสัมภาษณ์ทีมนักแสดงและผู้อยู่เบื้องหลังถึงสิ่งที่เราจะได้เห็นใน Iron Man 3 แต่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดน่าจะอยู่ช่วงท้ายที่เผยโฉมหนังเรื่องอื่นในชุดนี้ออกมาด้วย

ในคลิปให้เราเห็นฟุตเตจแรกของ Thor: The Dark World ครับ มีคริส เฮมส์เวิร์ธ ที่รับบทธอร์ออกมาบู๊ทั้งในลอนดอนและในกองถ่าย คลิปยังเผยโฉมแรกของนาตาลี พอร์ตแมน ที่รับบทเจนในหนังด้วย

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพงานออกแบบของ Guardian of the Galaxy ที่มาร์เวลมีชื่อเล่นให้ว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ฉบับสตาร์วอร์ส คุณจะเห็นองค์ประกอบของความเป็นสตาร์วอร์สอยู่ในหนัง ทั้งสิ่งมีชีวิตต่างดาว โลกต่างดาว และยานอวกาศ พร้อมกับตัวละครหลักอย่างสตาร์-ลอร์ด (คริส แพรทท์), แดร็กซ์ (เดฟ บาติสตา), ร็อคเก็ต แรคคูน และกรูท ครับ

thor-the-dark-world-cap-01

thor-the-dark-world-cap-02

thor-the-dark-world-cap-04

thor-the-dark-world-cap-05

สุดท้ายในคลิปก็คือคลิปทดลองหนัง Ant-Man ของเอ็ดการ์ ไรท์ ที่เคยมีคลิปหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ได้ให้เราเห็นโฉมหน้าชัดๆ ของมนุษย์มดที่ไรท์อยากนำเสนอ

Thor: The Dark World จะเข้าฉายบ้านเราพฤศจิกายนปีนี้,?Guardian of the Galaxy จะฉายสิงหาคม 2014 ส่วน Ant-Man จะฉาย 2015 ครับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

ant-man-art-01

ant-man-art-02

ant-man-art-03

guardians-of-galaxy-artwork-03

guardians-of-galaxy-artwork-04

guardians-of-galaxy-artwork-05

guardians-of-galaxy-artwork-06

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ