เนโกะ จัมพ์ ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ไซไฟ โรแมนติค สุดยิ่งใหญ่ The Host

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เนโกะ จัมพ์ ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ไซไฟ โรแมนติค สุดยิ่งใหญ่ The Host

image002

สุดยอดภาพยนตร์ไซไฟ-โรแมนติคที่แฟนภาพยนตร์และแฟนหนังสือต่างให้การรอคอย The Host (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) พร้อมแล้วที่จะยึดหัวใจคนไทยทั้งประเทศ กับงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่ใน The Host Thailand Premiere ? Feel The Soul (โซล) Party ? ?ในวันอังคารที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา? ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์?ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมด้วยพิธีกรและนักร้องวัยรุ่นชื่อดังที่มาร่วมงาน ซึ่งบรรดาสื่อมวลชนต่างให้ความสนใจและมาร่วมทำข่าวกันอย่างคับคั่ง

บรรยากาศของรอบปฐมทัศน์ The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) ถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายของภาพยนตร์แนวไซไฟที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเปิดตัวคาแรกเตอร์นำของเรื่องซึ่งได้นักร้องดูโอ้สองสาวฝาแฝดชื่อดัง ?เนโกะจัมพ์? โดย ?เนย? วรัฐฐา อิมราพร เปิดตัวในคาแรคเตอร์ของ ?เมลานี? หญิงสาวผู้แข็งแกร่งที่ไม่ยอมให้โซลยึดร่างได้ทั้งหมด และ ?แจม? ในคาแรคเตอร์ของ ?แวนด้า? โซลผู้เข้ามายึดร่างของเมลานี โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆอาทิเช่น การพูดคุยกับ 2 สาวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง

DSC_8667m

DSC_8524re

และกิจกรรมชิงของรางวัลจากภาพยนตร์เพียงร่วมถ่ายรูปกับเหล่า ?ซีกเกอร์? กลุ่มคนในชุดขาวเพชฌฆาตของเหล่าโซล ที่ยืนอยู่ตามจุดต่างๆ ภายในงาน คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ ?รองประธานบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ,คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ และคุณศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทเนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด?(มหาชน) มาร่วมเปิดภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่

DSC_8672m

และปิดท้ายด้วยกระแสฟีเวอร์จากเหล่าบรรดาคนดังในสาขาต่างๆ ที่ให้การตอบรับความแรงของภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นศิลปินดารา พิธีกรชื่อดัง และผู้สื่อข่าวมืออาชีพ ได้แก่ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ,นิว ชัยพล พูพาร์ต ,กนก รัตน์วงศ์สกุล, ดีเจพีเค?ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร , น๊อต ?อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล และดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ที่ต่างย้ำว่า The Host? (เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง) จะเป็นภาพยนตร์ไซไฟ ? โรแมนติคไอเดียล้ำต้อนรับซัมเมอร์ 2013 ที่ทุกคนไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน!!!

Pancake 1resss Knott 1ressss พีเคsssssss

IMG_4889re33

?THE HOST เดอะ โฮสต์ ต้องยึดร่าง

?ร่าง? อาจเป็นของมัน? แต่ ?หัวใจ? ยังเป็นของเธอ

ทุกอย่างเพื่อกอบกู้โลก

พร้อมยึดหัวใจผู้ชมทั้งโลก วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์!!!!!