พี่มาก..พระโขนง เนรมิตฉากงานวัดแบบจัดเต็ม!! หลอนปนฮากับแก๊งพี่มาก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พี่มาก..พระโขนง เนรมิตฉากงานวัดแบบจัดเต็ม!! หลอนปนฮากับแก๊งพี่มาก

OAT_0146-4

ยังคงโกยรายได้ไปอย่างต่อเนื่องสำหรับ หนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก ?พี่มาก..พระโขนง? ?????ของผู้กำกับ 200 ล้าน ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ค่ายจีทีเอช ?หลังจากที่ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆให้วงการหนังไทยได้คึกคักกันไปทั้งบาง ?คนดูต่างโดนใจกับมุขสุดฮาของบรรดาแก๊งเพื่อนพี่มาก ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข

ที่ขยันยิงมุข สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันแบบนันสต็อป นอกจากความเฮฮา หลายคนยังซาบซึ้งใจในความรักของพี่มาก (มาริโอ้ เมาเร่อ) ที่มีต่อแม่นาค (ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่)? โดยเฉพาะฉากงานวัด? ?ถือเป็นซีนโรแมนติกอีกฉากที่หลายคนชื่นชอบ?? ฉากนี้ยังเป็นฉากที่เหล่านักแสดงต่างชื่นชอบ จนต้องขอยกนิ้วให้กับ ?ผู้กำกับคนเก่ง โต้ง-บรรจง ?????????และทีมงานฝ่ายอาร์ตที่ช่วยกันเนรมิตลานโล่งๆที่? ?จ.สิงห์บุรี ???ให้กลายเป็นฉากงานวัดสุดอลังการ

OAT_0295-6

OAT_0257-5

โดยฉากนี้เป็นซีนที่พระนางไปเดินเล่นกันที่งานวัด แล้วเพื่อนพี่มาก ก็ตามไปเพื่อจะบอกความจริงบางอย่าง ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำสนุกสนานสุดๆ มีชาวบ้านแต่งตัวโบราณมาเข้าฉากกันอย่างเนืองแน่น และเบื้องหลังที่ฮาสุดๆคือฉากบ้านผีสิง? ที่ทั้งเชน,บอมบ์, เผือก, ฟรอยด์ ต้องแปลงร่างกลายเป็น? ผีตานี ?ผีกระหัง ผีปอบ และกุมารทอง ?แถมยังต้องวิ่งหนีออกมาจากบ้านผีสิง? ซึ่งต้องมีการวิ่งฝ่าทะลุกำแพงออกมา โดยมีเงื่อนไขว่าต้องวิ่งให้สุดแรงเกิด และจะต้องทำให้ได้ภายใน 2 เทคเท่านั้น ทำเอาทั้ง 4 ถึงกับเหงื่อแตก แต่ก็มุ่งมั่นตั้งใจสุดๆ จนในที่สุดก็วิ่งทะลุกำแพงมาได้จนได้ภาพสมใจผู้กำกับ

แถมฉากงานวัดยังมีไฮไลท์ของงานคือชิงช้าสวรรค์ ?ที่ทั้งใหม่และโอ้ ต้องขึ้นไปโชว์ซีนซึ้งๆด้านบน แม้ชิงช้าจะต้องหมุนวนไปกี่รอบ ทั้งคู่ก็ไม่มีบ่นสักคำ ?เพราะได้เห็นมุมสวยๆจากข้างบนจนเพลิน? แถมฉากนี้ถือเป็นฉากสำคัญของเรื่องที่โรแมนติคสุดๆ ซึ่งทั้งคู่ต้องรับ-ส่งอารมณ์ส่งสายตากันอย่างเต็มที่

OAT_0213-7

OAT_0099-4

??มาริโอ้ ??เล่าให้ฟังว่า?? ?ฉากงานวัดเป็นฉากที่อลังการมากครับ เป็นฉากที่ทุกอย่างสวยมาก โอ้ชอบมาก พี่ๆทีมงานเค้าเนรมิตงานวัดขึ้นมา?? ซึ่งมันเจ๋งมาก? ตอนถ่ายมีหลายความรู้สึก สนุกเฮฮามากๆ โอ้ได้ย้อนอดีตไปเล่นซุ้มต่างๆ ทั้งม้าหมุน ปาเป้า ยิงปืน เข้าบ้านผีสิง และมีซีนที่ต้องไปถ่ายทำกันอยู่บนชิงช้าสวรรค์ ซึ่งเป็นอีกซีนที่โรแมนติกที่เศร้ามากๆเลยครับ และยิ่งประโยคคลาสสิก ที่แม่นาคพูดว่า ถ้าเค้าตายก่อน แล้วตัวเองจะอยู่ได้มั้ย โอ้ซึ้งกับประโยคนี้มากๆครับ ใครที่ยังไม่ได้ดู มาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์?

OAT_0043-3

resized 0082

OAT_0219-5

พี่มาก..พระโขนง วันนี้จัดเต็มทุกโรงภาพยนตร์