?แมตต์ เดม่อน? กลับมาร่วมงานกับ “กัส แวง แซงต์” ในหนังดราม่าเข้มข้น Promised Land

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?แมตต์ เดม่อน? กลับมาร่วมงานกับ “กัส แวง แซงต์” ในหนังดราม่าเข้มข้น Promised Land

หลังจากที่ Good Will Hunting หนังปี 1997 ประสบความสำเร็จบนเวทีออสการ์ งานกำกับของ Gus Van Sant (กัส แวง แซงต์)? พร้อม 2 นักแสดงนำอย่าง Matt Damon? (แมตต์ เดม่อน)? และ เบน แอฟเฟล็ค ที่ต่างโดดเด่นกันเกินความคาดหมาย และในปีนี้ผู้กำกับคนเก่ง Gus Van Sant (กัส แวง แซงต์)? และนักแสดงมากฝีมืออย่าง Matt Damon? (แมตต์ เดม่อน)? ก็ได้โคจรกลับมาร่วมงานอีกครั้งในรอบ 15 ปี ในภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง? ?PROMISED LAND? (พรอมิสด์ แลนด์) หรือที่มีชือภาษาไทยว่า ?สวรรค์แห่งนี้…ไม่สิ้นหวัง? ซึ่งนอกจากหนุ่ม Matt Damon? (แมตต์ เดม่อน)? จะรับบทนำของเรื่องยังรั้งตำแหน่งมือเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

Promised Land

Promised Land

?PROMISED LAND (พรอมิสด์ แลนด์) เรื่องราวของอดีตหนุ่มบ้านไร่อย่าง สตีฟ บัตเลอร์ (แมตต์ เดม่อน) ที่ได้กลายเป็น เซลล์แมนบริษัทมือหนึ่งต้องเจอกับอุปสรรคอย่างไม่คาดฝัน เมื่อบัตเลอร์และคู่หูถูกส่งไปยังเมืองเล็กๆที่เจอกับภาวะเศรษฐกิจอย่างหนักสวรรค์ของคนเมืองแห่งนี้กำลังจะถูกเปลี่ยนจากข้อเสนอในเรื่องการขอสิทธิในการขุดเจาะที่ดินของพวกเขา ว่าเป็นสิ่งที่จะมาช่วยเหลือพวกเขา จากดูเหมือนเป็นงานง่ายๆและไม่น่าจะใช้เวลานานสำหรับทั้งคู่กลายเป็นเรื่องซับซ้อน ความเสี่ยงต่างๆทั้งในอาชีพและเรื่องส่วนตัวของเขาจะเปลี่ยนไป

Promised Land

Promised Land

promised-land-poster

เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมงานคุณภาพ ?PROMISED LAND สวรรค์แห่งนี้…ไม่สิ้นหวัง? ที่ให้คอหนังได้ชมกันบนจอใหญ่กับ ?หนังดีต้องดู?? วันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเอเพ็กซ์ เท่านั้น