โคลิน ฟาร์เรล สาดความระห่ำสะสมแค้นในหนังแอ็คชั่นสไตล์ Dead Man Down

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โคลิน ฟาร์เรล สาดความระห่ำสะสมแค้นในหนังแอ็คชั่นสไตล์ Dead Man Down

?Dead Man Down แค้นได้ตายไม่เป็น? ที่ ?โคลิน ฟาร์เรล? (จาก Total Recall) แสดงนำในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีสไตล์เฉพาะตัวจากผลงานการกำกับของ ?นีลส์ อาร์เดน ออพเลฟ? ที่เคยประสบความสำเร็จจากคำวิจารณ์และโกยรายได้ทั่วโลกของภาพยนตร์สวีเดนจากหนังไตรภาคเวอร์ชั่นต้นฉบับเรื่อง ?The Girl with the Dragon Tattoo?

IMG_5520.CR2

IMG_5559.CR2

จุดเด่นของ ?Dead Man Down? คือมีตัวเรื่องที่น่าสนใจ บวกกับตัวละครมีความลึกซึ้ง เป็นส่วนผสมที่วิเศษสุดของสิ่งที่น่าจะถูกใจผู้ชมในวงกว้าง แต่ในขณะเดียวกัน มันก็มีแง่มุม ?อาร์ตๆ? ที่ดีด้วย ตัวละครของเรื่องมีทั้งอารมณ์และมิติลึกซึ้ง ซึ่งก็คือการไถ่บาปหัวใจ การไถ่บาปโชคชะตาของตัวเอง ในแง่ที่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ทุกสิ่งในชีวิตแลดูมืดหม่น สิ้นหวังที่สุด จะมีบางคนหรือบางสิ่งที่จะให้โอกาสที่สองเพื่อแก้ตัวและทำให้ชีวิตกลับมาเข้ารูปเข้ารอยอีกครั้ง นั่นเป็นเรื่องราวสำหรับ 2 ตัวละครอย่าง วิคเตอร์และเบียทริซ และที่มันเกิดขึ้นก็เพราะพวกเขาได้พบกันใน ?ใจกลางแห่งความมืดมิด? ของทั้งคู่ การพบกันของทั้งคู่และสิ่งวุ่นวายทั้งหลายทั้งปวงที่เกิดขึ้นทำให้พวกเขาสามารถไถ่บาปตัวเอง มาถึงจุดที่พวกเขาได้รับโอกาสครั้งที่สอง

IMG_2908.CR2

IMG_1870.CR2

เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมความมันส์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นมีสไตล์เรื่อง ?Dead Man Down แค้นได้ตายไม่เป็น? ที่นำโดย โคลิน ฟาร์เรล, นูมี่ ราเปซ, โดมินิค คูเปอร์ และ เทอเรนส์ โฮเวิร์ด? 16 พฤษภาคมนี้ โรงภาพยนตร์ใวนเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น

dead-man-down-poster1