เปิดตัวยิ่งใหญ่ บรรยากาศงานรอบกาล่า ภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัวยิ่งใหญ่ บรรยากาศงานรอบกาล่า ภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น

รูปหมู่ 1

รอบปฐมทัศน์ : นิค วิเชียร์ ฤกษ์ไพศาล จากค่าย genie records และ ยุทธนา บุญอ้อม จากสังกัด เกเร นำทัพ ?ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม? วง BODYSLAM / กบ , ออฟ , หมู วง BIG ASS และ ศิริพร อำไพพงษ์ ร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์มหากาพย์ ?ภาพยนตร์คอนเสิร์ต BODYSLAM นั่งเล่น? ที่ใช้เวลาถ่ายทำและตัดต่อยาวนานถึงปีเศษให้สื่อมวลชนได้ชม เมื่อวันก่อนที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน โดยมีกำหนดฉายจริงเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน นี้ เป็นต้นไป

บนเวที 1

บนเวที 2

ตูน บอดี้สแลม

รูปหมู่ 2 (รวมศิลปินที่มาร่วมงาน)

ภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่คนดูสามารถ ร้องตามได้ กรี๊ดตามได้ ลุกขึ้นเต้นในโรงหนังได้ สนุกได้สุด ๆ กับหนัง BODYSLAM นั่งเล่น เรื่องราวของหนังจะถ่ายทอดภาพแห่งความประทับใจจากคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของวง BODYSLAM ?และแฟน ๆ เมื่อวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2555 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

เมื่อเพลงร็อกแปลงร่างเป็นเพลงอคูสติกที่โคตรมัน เมื่อ BODYSLAM พูดเยอะที่สุดในชีวิตการเล่นคอนเสิร์ต และนั่งเล่นยาวให้แฟน ๆ สนุกที่สุดในชีวิตการดูคอนเสิร์ตครั้งหนึ่ง หลังจากถ่ายทำและตัดต่ออย่างพิถีพิถันของทีมนักทำหนัง เฝ้าดูและคอมเมนต์จากนักดนตรีและทีมงานคอนเสิร์ตมาแรมปี ในที่สุด..ก็ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้นั่งชม BODYSLAM นั่งเล่น ภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่แฟนเพลงบอดี้สแลมรอคอยกันมากที่สุด เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ วันที่ 18 เมษายน นี้ เป็นต้นไป

ซ้ายไปขวา พี่นาง , อุ๋ย , โอ๊ค บิ๊กแอส , พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล

?ซ้ายไปขวา พี่นาง , อุ๋ย , โอ๊ค บิ๊กแอส , พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล
เปอร์ กับแฟนสาว
เปอร์ กับ แฟนสาว
ฟักแฟง นักร้องนำวง No More Tear
ฟักแฟง นักร้องนำวง No More Tear
วง BIG ASS
วง Big Ass
วง GETSUNOVA
วง GETSUNOVA
วง No More Tear
No More Tear
วง SWEET MULLET
Sweet Mullet
วง BODYSLAM
และ Body Slam