?มาเวลล์ สตูดิโอส์? เปิดโอกาสร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ ใครก็เป็น ?ไอรอน แมน? ได้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?มาเวลล์ สตูดิโอส์? เปิดโอกาสร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ ใครก็เป็น ?ไอรอน แมน? ได้

5

ครั้งแรกที่แฟนๆชาวไทยจะได้ลองสัมผัสการเป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่เกราะเหล็กชื่อดังแห่งยุค Tony Stark / Iron Man ในชุดเกราะเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มาร์ค 42 (Mark XLII) ที่ มาร์เวล สตูดิโอส์ จัดขึ้นเพื่อต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ของสุดยอดภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์รับซัมเมอร์ ?Iron Man 3? ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 1 พฤษภาคม ทั่วประเทศ

Become IRON MAN เป็นการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการสร้างประสบการณ์จำลองเสมือน เพื่อให้ผู้ชมได้ร่วมสัมผัสการสวมชุดเกราะของ Iron Man โดยใช้เทคโนโลยี Motion-sensor? ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวนี้? ทาง มาร์เวล สตูดิโอ ได้เปิดตัวให้ผู้ชมได้ลองเล่น ในหลายประเทศโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์ซุเปอร์ฮีโร่ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย ซึ่งประเทศไทยก็ร่วมเป็นหนึ่งในหลายๆประเทศที่ มาร์เวล สตูดิโอ เล็งเห็นว่ามีแฟน Iron Man ไม่แพ้ใดประเทศ จึงควรที่จะมีการนำเอาเทคโนโลยีดังกล่าวมาให้แฟนๆชาวไทยได้ร่วมสนุกด้วย

IRON MAN 3

Iron Man 3

นอกจากนี้? กิจกรรม Become Iron Man ดังกล่าวนี้จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่แล้ว ในบริเวณเดียวกันเรายังมีส่วนของ Hot Toys Iron Man Ultimate Showcase by I Am Toys? ซึ่งจะเป็นการจัดแสดงโมเดลและของสะสมหายากของ Iron Man จาก Hot Toys ครั้งแรกที่ยิ่งใหญ่และครบครันมากที่สุดเท่าที่เคยจัดมาคะ และความพิเศษ ที่แฟนหนังและนักสะสมไม่ควรพลาดก็คือ การเปิดโอกาสให้ผู้ที่มาร่วมงานสามารถเป็นเจ้าของ? Hot Toys Iron Man Mk.VII Battle Damaged Version ซึ่งเป็นของลิมิเตดที่มีขายเฉพาะที่งานนี้ที่เดียวเพียง 500 ตัวในประเทศไทยเท่านั้น ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้คงไม่อยากพลาดอย่างแน่นอนใช่ไหมคะ? โดยที่งานดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณ Hall of Fame ชั้น Main ระหว่างวันเสาร์ที่ 27 เมษายน ? วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2556 เวลา 11.00 ? 20.00 น.

และพิเศษสุด ! วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2556 เวลา 17.00 น. แฟนๆของซุปเปอร์ฮีโร่? Iron Man?? สามารถร่วมงานเปิดตัวกิจกรรม Become Iron Man ได้อย่างเป็นทางการ โดยในวันดังกล่าวจะมีดารา นักแสดง?? ผู้เป็นแฟน Iron Man อาทิเช่น? คุณหมาก ปริญ , คุณกอล์ฟ? พิชญะ? , คุณก้อง กรุณ? และ ดารา-นักแสดง นักร้อง? หนุ่มหล่อ สาวสวย ที่คลั่งไคล้ซุปเปอร์ฮีโร่เกาะเหล็ก มาสร้างความตื่นเต้นอีกด้วยมาก มายคะ?

ironman

Iron Man 3