เจสซี่ ไอเซนเบิร์กซ ขอปฏิวัติทุกจารกรรมด้วยอัจฉริยะแห่งมายากล ใน Now You See Me

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจสซี่ ไอเซนเบิร์กซ ขอปฏิวัติทุกจารกรรมด้วยอัจฉริยะแห่งมายากล ใน Now You See Me

Now You See Me ภาพยนตร์แอ๊คชั่น-มายากลฟอร์มยักษ์เปิดตัว ?เจสซี่ ไอเซนเบิร์กซ หนุ่มเนิร์ดสุดเท่ นักแสดงหนุ่มที่ดังเป็นพลุแตกจากบทบาท มาร์ก ซักเกอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Facebook จาก The Social Network และยังเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดของยุคนี้ กับบุคลิกเฉพาะตัวที่มีเสน่ห์แตกต่างจากนักแสดงคนอื่น และฝีมือทางการแสดงขั้นเทพที่สามารถสะกดคนดูได้อย่างอยู่หมัดจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว คราวนี้เขาจะกลับมาฉีกภาพลักษณ์หนุ่มเนิร์ดที่คุ้นเคย กลายเป็นนักมายากลสุดยอดอัจฉริยะใน Now You See Me

ภาพยนตร์แอ็คชั่น-มายากลฟอร์มเยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ กับบทบาท ?แอทลาส? หัวหน้าทีมอัจฉริยะมายากลผู้แสนฉลาด มั่นใจ และมีทักษะในการสะกดจิตผู้ชมได้อย่างน่าทึ่ง กับภารกิจเหนือคาดฝันในแผนจารกรรมครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อปล้นเงินสกปรกก้อนมโหฬารจากอีกซีกโลกกลับคืนให้ทุกคนระหว่างการแสดงมายากล เจสซี่ ไอเซนเบิร์กซ ได้กล่าวถึง ความรู้สึกต่อบทบาทที่ได้รับว่า

original17586962re

nowyouseeme123

?ตั้งแต่จบเรื่อง The Social Network มีบทภาพยนตร์มากมายเสนอมาให้ผมเยอะมากจนแทบนับไม่ถ้วน แต่บทภาพยนตร์ส่วนมากไม่สามารถจูงใจให้ผมอยากเล่นได้เลย แต่กับ Now You See Me มันแตกต่างจากเรื่องอื่นมาก ผมตอบตกลงทันทีอย่างไม่ลังเล ในเรื่องผมได้รับบทบาทเป็นหัวหน้าทีมมายากลที่ร่วมแผนการจารกรรมเงินหลายพันล้านดอลล่าร์จากอีกซีกโลก มันน่าอัศจรรย์และเป็นประสบการณ์ที่เหนือจริงมากสำหรับผม??

ทีมภาพยนตร์เนรมิตทริคมายากลที่ยิ่งใหญ่และสร้างพล็อตเรื่องสุดซับซ้อน ผู้ชมจะได้เห็นฉากมายากลที่น่าทึ่งราวกับกำลังชมโชว์มายากลที่สุดมหัศจรรย์อยู่ อีกทั้งนักแสดงร่วมทุกคนต่างมีชื่อเสียและความสามารถ พวกเขาเหมาะสมกับบทบาทอย่างน่าเหลือเชื่อ ทุกๆวันจะมีผู้คนที่น่าสนใจที่ผมได้พบเจอ ซึ่งทำให้มันเป็นช่วงเวลาที่วิเศษมากช่วงหนึ่งของชีวิต?

url1

มาร่วมพิสูจน์ฝีมือของ เจสซี่ ไอเซนเบิร์กซ กับบทนำเต็มตัวในภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกในชีวิต Now You See Me ?สุดยอดภาพยนตร์แอ๊คชั่น ? มายากล เรื่องราวของทีมนักมายากลอัจฉริยะ ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับไปการแสดงมายากลเหนือจินตนาการ แต่พวกเขายังใช้มันทำภารกิจตะลึงโลกในการจารกรรมเงินกว่าพันล้านดอลลาร์จากอีกซีกโลก จนทีมเอฟบีไอต้องพยายามทำทุกวิถีทางรวมทั้งจับมือกับนักมายกลระดับมาสเตอร์ เพื่อจะมาหยุดยั้งแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์นี้ให้ทันการณ์

url5-385x600

เข้ามาใกล้ๆ?!!!

4 อัจฉริยะมายากลจะตรึงทุกสายตา

อุบัติจารกรรมครั้งมหึมาหยุดทั้งโลก
Now You See Me
30 พฤษภาคม 2556 ทุกโรงภาพยนตร์