เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ตอกย้ำความแรง เป็น 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ตอกย้ำความแรง เป็น 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก

art 30.tif

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สุดยอดนักแสดงสาวมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในปีนี้ ดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงปีล่าสุด ตอกย้ำความแรงสร้างเสียงฮือฮาให้แฟนๆ ทั่วโลก ด้วยการเปิดตัวขึ้นปกนิตยสารระดับโลกอย่าง TIME MAGAZINE พร้อมกับติดโผรายชื่อ 1 ใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกแห่งปี 2013 ตอกย้ำชื่อเสียงและความสำเร็จของเธอได้อย่างไม่มีใครเทียบได้ในพ.ศ.นี้

โดยใน TIME MAGAZINE ฉบับพิเศษเดือนเมษายน ซึ่งเป็นฉบับที่จะประกาศรายชื่อ 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก โดยจะแบ่งออกเป็นสาขาต่างๆ 5 หมวด ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ไอคอน ที่ประกอบไปด้วยคนดังจากหลายวงการ เช่น เคท มิดเดิลตัน, จัสติน ทิมเบอร์เลค หมวดผู้นำ ที่มีรายชื่อของผู้นำระดับโลกอย่าง บารัค โอบามา พระสันตะปาปาฟรานซิส และหมวดศิลปิน ที่สาวสวยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์มีรายชื่ออยู่ในหมวดนี้ ร่วมกับเพื่อนศิลปิน นักแสดงคุณภาพ และผู้ที่ทำงานในวงการภาพยนตร์อีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น พ่อมดแห่งฮอลลิวู้ดสตีเว่น สปีลเบิร์ก และนักร้องสาวเสียงทรงพลัง คริสติน่า อากิเรลา เป็นต้น

time19f-1-web

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นที่รู้จักในวงกว้างครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง Winter?s Bone ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 4 สาขา โดยหนึ่งในนั้นก็คือสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากการแสดงความสามารถอันจัดจ้านของเจนนิเฟอร์ หลังจากนั้นเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตกจากผลงานการแสดงนำในภาพยนตร์แอคชั่น ผจญภัยที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมยอดนิยมอย่าง The Hunger Games ซึ่งกวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลกไปกว่า 700 ล้านเหรียญ ทำลายสถิติรายได้เปิดตัวอันดับ 1 รวมทั่วโลกสูงที่สุดตลอดกาล ในบทแคทนิส เอเวอร์ดีน

สาวสวยผู้มีความกล้าหาญที่จะต่อสู้เพื่อคนที่เธอรัก และปิดท้ายด้วยผลงานคุณภาพล่าสุด Silver Linings Playbook ซึ่งเจนนิเฟอร์ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังจนสามารถคว้ารางวัลออสการ์ไปครองในที่สุดและส่งให้ชื่อเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์กลายเป็นนักแสดงสาวที่มาแรงที่สุด และยังถือเป็นไอดอลของวัยรุ่นทั่วโลกคนใหม่อีกด้วย

734525_10151533463217354_735747875_n

ปิดท้ายด้วยการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับผลงานก้องโลกเรื่องต่อไปที่แฟนๆ ทั่วโลกทำลังตั้งตาคอยกับปรากฏการณ์ที่หนึ่งของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์โลกอย่าง The Hunger Games:?Catching Fire?กับเรื่องราวที่เข้มข้นเร้าใจยิ่งกว่าเดิมเมื่อ แคทนิส (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ พีตา (จอช ฮัทเชอร์สัน) ได้เดินทางกลับสู่เขต?12?ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่?74?อย่างไรก็ตามประธานาธิบดีสโนว์ ที่พบว่าถูกกลุ่มคนเล็กๆ ท้าทายอำนาจ ตัดสินใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่?75?ด้วยการนำอดีตผู้ชนะจากทั้ง?12?เขตมาต่อสู้กัน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เอง ก็กลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปตลอดกาล โดยเจนนิเฟอร์ได้เล่าถึงความตื่นเต้นที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า

?สิ่งที่น่าสนใจในภาคนี้ก็คือทุกสิ่งมีความเข้มข้นตั้งแต่วินาทีแรกค่ะ เพราะเราทำให้ทุกคนได้รู้จักกับโลกใบนี้แล้ว โดยความพิเศษของ The Catching Fire ก็คือการที่เราจะได้เห็นเกมล่าชีวิตที่มีเดิมพันสูงกว่าเดิมมันยอดเยี่ยมที่ฉันได้กลับมารับบทเป็นเธอ?

The Hunger Games

The Hunger Games: Catching Fire

เตรียมเดินทางสู่เกมการแข่งขันตัดสินชะตาครั้งใหม่ ที่การต่อสู้จะเข้มข้นเป็นทวีคูณ

หัวใจแห่งรักถึงคราวต้องตัดสิน พร้อมเดิมพันแห่งชีวิตของประชาชนทั่วทั้งนครพาเน็ม

เกมเดียวที่ทั้งโลกตั้งตารอ… .ใน The Hunger Games:?Catching Fire