ตัวอย่างแรกจาก Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย นำแสดงโดย เก้า และ ปันปัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตัวอย่างแรกจาก Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย นำแสดงโดย เก้า และ ปันปัน

ถือว่าเป็นคู่ขวัญวัยรุ่น ที่ได้ใจคนดู จนมีค่ายใหม่นำไปจับเป็น คู่พระนาง กันเสียแล้ว สำหรับ เก้า จิรายุ และ ปันปัน สุทัตตา ในหนังใหม่แนว สยองขวัญ ทริลเลอร์ ในชื่อ Last Summer – ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ที่ใครเข้าโรงหนังบ่อยๆคงจะแอบเห็นว่ามีใบปิดเรื่องนี้แขวนตามจุดชั้นโรงหนังกันมาสักพักนึงแล้ว โดยในวันนี้ทางค่ายน้องใหม่อย่าง ทาเล้นต์ 1 ก็ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของตัวหนังออกมาได้ ที่แสดงให้เห็นถึงกลิ่นไอของความเป็นทริลเลอร์แนวฮอลลีวู้ดอยู่ในระดับนึง

ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน ฤดูร้อนนั้น?จอย (อาย-พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม) เด็กสาวอนาคตสดใสในวงการบันเทิงโพสต์สเตตัสว่า ?อยากตาย? สิงห์ (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) หนุ่มหล่ออนาคตไกลอยากปลอบใจ จึงแอบขับรถพ่อมารับเธอกับเพื่อนสนิท มีน (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) โดยพาคู่หู กานต์ (สบาย-กฤษ สถาปนพิทักษ์กิจ) ไปเที่ยวทะเลด้วยกันเป็นครั้งแรก!!!

แต่ค่ำคืนแห่งความสนุกกลับกลายเป็นคืนสยอง!!! เมื่อเกิดโศกนาฎกรรมไม่คาดฝันคือ จอยตาย แต่ผีจอยยังคงตามติดทั้งคนรัก เพื่อนสนิท และน้องชายเพราะ ?คนตายอยากบอก? แต่คนพลาดไม่อยากจำ จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวระทึกขวัญที่เขย่าหัวใจของคนเคยเป็นวัยรุ่นทุกคน 27 มิถุนายนนี้

last-summer-teaser-poster-2

last-summer-teaser-poster