เดกซ์ ? Rabbit ? โออิชิ กรีนที ผนึกกำลัง เปิดตัวอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ ONE PIECE FILM Z

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เดกซ์ ? Rabbit ? โออิชิ กรีนที ผนึกกำลัง เปิดตัวอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ ONE PIECE FILM Z

One-Piece-Gala-(7)

22เมษายน 2556 กรุงเทพฯ : บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส จำกัด (เดกซ์) ผู้ประกอบธุรกิจบริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่และอนิเมชั่นจากญี่ปุ่นในประเทศไทยผนึกกำลังกับ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (บีเอสเอส) หรือ Rabbit ผู้ให้บริการการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์รายเดียวของประเทศไทย รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนรายใหญ่อีก 2 ราย ได้แก่ โออิชิ กรีนที ชาเขียวแท้ ต้นตำรับญี่ปุ่น และโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิล์ด ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิล์ดร่วมกันจัดงาน ?ONE PIECE FILM Z? Thailand Gala Premiere รอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องยิ่งใหญ่วันพีซ ฟิล์ม แซด ที่ทำลายทุกสถิติและกวาดรายได้สูงสุด 4 สัปดาห์ติดต่อกันมาแล้วในประเทศญี่ปุ่น ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิล์ด ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา โดยในงานนี้นอกจากผู้บริหารจากพันธมิตรทุกคนแล้ว ยังได้แฟนคลับตัวยงของวันพีซ อย่าง พัดชา อเนกอายุวัฒน์ (พัดชา เอเอฟ 2), ณัฐ ศักดาทร (ณัฐ เอเอฟ4) และ วันธงชัย อินทรวัตร (ต้อล เอเอฟ 4) ร่วมงานอีกด้วย

One-Piece-Gala-(5)

One Piece Gala (9)

หลังจากที่พีเค ? ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรในงาน เล่าถึงความเป็นมาอันยิ่งใหญ่ของวันพีซ ที่ว่ากันว่าได้รับการยกย่องจากแฟนการ์ตูนทั่วโลกว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุค จากหนังสือการ์ตูนโด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่มีผู้อ่านต่อเนื่องกว่า 15 ปี และถูกนำไปสร้างในรูปแบบอนิเมชั่นทั้งฉายทางทีวี และโรงภาพยนตร์มากกว่า 10 ภาค ก็ได้เชิญ คุณวิเชียร หวังวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส จำกัด ขึ้นมากล่าวถึงความภาคภูมิใจที่ได้ดูแลลิขสิทธิ์ ?วัน พีซ ฟิล์ม แซด? อนิเมชั่นภาคล่าสุดของวันพีซ

โดยคุณวิเชิยรเปิดเผยว่า?จุดเริ่มต้นมาจากการที่ทางบริษัทฯ ได้ดูแลลิขสิทธิ์ วันพีซ ภาคอนิเมชั่น ซึ่งถือว่าเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และที่ญี่ปุ่นก็ได้มีการสร้างภาพยนตร์ของ วันพีซ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง วันพีซ ฟิล์มแซด ถือได้ว่าเป็นภาคที่ 12 แล้วสำหรับภาพยนตร์ และได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น สามารถทำรายได้มากกว่า 1,000 ล้านเยน นับตั้งแต่การฉายสัปดาห์แรก ทั้งยังมียอดขายตั๋วสูงถึง หนึ่งล้านใบ ตั้งแต่เข้าฉายสามวันแรก ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นมาแล้ว

นอกจากนี้ วันพีซ ฟิล์ม แซด ยังพิเศษตรงที่ เป็นภาพยนตร์ที่อาจารย์ โอดะ เออิจิโร่ ผู้ให้กำเนิดการ์ตูนวันพีซ เข้ามาควบคุมดูแลการผลิตด้วยตัวเอง ทำให้แฟนๆ การ์ตูนวันพีซ ทั้งชาวญี่ปุ่น, ชาวไทย รวมไปถึงแฟนๆ ในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก สบายใจได้ว่าเนื้อเรื่องของ วันพีซ ฟิล์ม แซด จะเข้มข้นและมันไม่แพ้กับตัวต้นฉบับการ์ตูน ซึ่งอาจารย์โอดะเองก็เคยเข้ามาดูแลในส่วนของภาพยนตร์มาแล้วครั้งหนึ่ง ในภาค?วันพีซ ฟิล์ม สตรอง เวิลด์ ผจญภัยเหนือหล้าท้าโลก? ซึ่งภาคดังกล่าวนั้นก็ได้รับความนิยมจากแฟนการ์ตูนอย่างมาก และผมเชื่อว่า วันพีซ ฟิล์ม แซด จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย ที่มีอนิเมชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่นมาฉายในวงกว้างอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานครับ?? ด้านสาวพัดชา ที่เป็นแฟนคลับวันพีซมาตั้งแต่เด็ก ตามทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับวันพีซก็บอกว่าจะไม่ยอมพลาดอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดนี้อย่างเด็ดขาด

???????-A??????????I?-?Y?E?????????E????-??????-????-?O???I?????-?????

???????-A??????????I?1

????-????????I?-??A??????

?พัดติดตามมาเป็นสิบปีแล้วค่ะ เป็นการ์ตูนในดวงใจเลย เรียกว่าโตมาด้วยกันเลยก็ว่าได้ ทั้งอ่านการ์ตูน ดูอนิเมชั่น พัดว่ามันสุดยอดตรงที่ ทุกตัวละครมันมีความเจ๋งในตัวของมัน ทำให้เราไม่เบื่อ แล้วก็พิเศษตรงที่เราไม่จำเป็นต้องชอบแต่ฝั่งตัวเอกเท่านั้น อย่างพัดเองก็มีตัวร้ายในดวงใจ ที่ทำให้เรารู้สึกว่า เออ จริงๆแล้วเขาก็มีด้านดีเหมือนกัน คือโดยเรื่องมันก็สอนอะไรเราเยอะน่ะค่ะ แล้ว ?วัน พีซ ฟิล์ม แซด? ยังมีความสนุกอีกเรื่องที่ตัวร้ายในเรื่องนี้มันแข็งแกร่งที่สุด ซึ่งนั่นหมายความว่า ลูฟี่ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องเนี่ยจะต้องแข็งแกร่งกว่า แต่ว่าตัวเขาเป็นยาง เขาก็จะมีวิธีการแปลกๆในการแก้ปัญหา เราจะอึ้งๆไปว่า นี่เอาชนะมาได้ยังไงเนี่ย สำหรับใครที่เป็นแฟนวันพีซอยู่แล้วคราวนี้ก็จะเป็นเวลาดีๆที่จะได้ดูตอน พิเศษ ก็อยากให้ทุกคนมาเชียร์กันนะคะ รับรองว่าสนุกกว่านั่งอ่านหนังสือ หรือดูอนิเมชั่นอยู่ที่บ้านแน่นอนค่ะ?

ด้านพีเค ซึ่งเพิ่งจะอุทิศตัวเป็นสาวกวันพีซได้ไม่นานแต่เมื่อมาร่วมงานนี้ก็ถึงกับบอกว่าเข้าใจแล้วว่า วันพีซ เป็นการ์ตูนที่เจ๋งจริงๆ? ?ผมว่าเสน่ห์มันอยู่ตรงที่ คาแรกเตอร์ของตัวละครทุกตัวมันชัดเจน ถูกสร้างขึ้นมาให้มีความโดดเด่น และสามารถเชื่อมโยง เปรียบเทียบไปได้กับคนทุกชาติที่อ่าน หรือได้ดูการ์ตูนเรื่องนี้ ก็อยากให้ทุกคนสนันสนุนกันเยอะๆ บ้านเรามีหนังดีๆเข้ามาพอสมควร แต่อนิเมชั่นนี่จะหาที่สนุก เจ๋งๆ ดูได้น้อยมาก แต่ ?วัน พีซ ฟิล์ม แซด? ซึ่งทำรายได้ถล่มทลายที่ญี่ปุ่นขนาดนี้ ในบ้านเราก็อยากให้แวะให้มาดูหน่อยว่าทำไมถึงสุดยอด ทำไมมันถึงเจ๋งจนเป็นที่ยอมรับได้ขนาดนั้น?

?y???y??A??? ????????I? ? O??y???? Sales & Marketing Director ?????? ????O?? ????I?????I???????? ?????

?????-?O???O???y?????I?

ท้ายสุดก่อนจะส่งทุกคนไปเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ พิธีกรก็เชิญผู้บริหาร และผู้สนับสนุนใจดี คุณวิเชียร หวังวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส จำกัด, คุณสุธี ธรรมสิทธิ์บูรณ์ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด มหาชน, คุณชุณหพร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา Sales & Marketing Director บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ดซิสเทม จำกัด และ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ อัลซตั้น ลี Licensing Manager บริษัท โทเอะ อนิเมชั่น เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เจ้าของสิทธิ์ภาพยนตร์อนิเมชั่นONE PIECE FILM Z จากประเทศญี่ปุ่น ขึ้นถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก

และในโอกาสสุดพิเศษนี้ทางบริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด หรือ Rabbit ยังได้เปิดตัว แรบบิท วัน พีซ ฟิล์ม แซด(Rabbit One Piece Film Z Limited Edition) ซึ่งเป็นบัตรคอลเลคชั่นพิเศษ เอาใจสาวกโจรสลัดหมวกฟางให้ได้เก็บสะสมกัน โดยRabbit One Piece Film Z Limited Edition นี้มี functionเหมือน Rabbit ทั่วไป คือ สามารถเติมได้ทั้งมูลค่าและเที่ยวเดินทางได้ในบัตรเดียว และใช้ชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS, รถโดยสารด่วนพิเศษ MRTและซื้อของที่ร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ ?ยินดีต้อนรับRabbit ? อีกด้วย พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์1 ที่นั่งแถม 1 ที่นั่ง ในเครือโรงภาพยนตร์ SF (ทุกสาขาในกรุงเทพฯ), ซื้อไอศกรีม Baskin Robbins ขนาดปกติ 1 สกู๊ป รับฟรีอีก 1 สกู๊ป (ขนาด 2.5 Oz.), รับฟรีทันทีชามะนาวหรือชาเขียวมัทฉะลาเต้ เมื่อซื้อกาแฟเย็น Black Canyon หรือ คาปูชิโนเย็น และสิทธิประโยชน์จากร้านค้า ร้านอาหารอื่นๆ ที่มีสัญลักษณ์ Rabbit Card โดยบัตรมีให้เลือก 2 แบบ คือ บัตรราคา 250 บาท และแบบแพ็คเซ็ทสุดคุ้ม 5 ใบใน ราคา 1,000บาท เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน2556 ที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทุกสถานี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Rabbit Hotline 02-617-8383 และ www.facebook.com/Rabbitcard

rabbit_card_one_piece_z_limited_edition

ด้าน ?โออิชิ กรีนที? ชาเขียวแท้ ต้นตำรับญี่ปุ่น ผู้ร่วมสนับสนุนการนำ ?One Piece Film Z? มหากาพย์ภาพยนตร์ อนิเมชั่นผจญภัยอันดับ 1 ในญี่ปุ่น มาให้คอหนังชาวไทยได้สนุกสุดมันส์ พร้อมมอบสิทธิสุดพิเศษกับ โปรโมชั่น คุ้มโดนใจ ?ดูหนังฟรีกับ โออิชิ กรีนที? เอาใจแฟนชาเขียวโออิชิ และผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนวันพีซ รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี จำนวนรวม 3,000 ที่นั่ง!!! เพียงตัดหูกล่องผลิตภัณฑ์โออิชิ กรีนที ยูเอชที ด้านที่มีคาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซ มีให้เลือกสดชื่นถึง 7 แบบ 7 รสชาติ ราคาเพียงกล่องละ 10 บาท นำมาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ One Piece Film Z ฟรี 1 ที่นั่ง มูลค่า 160 บาท ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่25 เมษายน เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2793-9392 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือคลิกไปที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation

one-piece-film-z-00
ติดตามมหากาพย์อนิเมชั่นการผจญภัยแห่งยุค ที่เอาชนะหนังทุกเรื่องที่เข้าฉายในญี่ปุ่นมาแล้ว 4 สัปดาห์ซ้อน ?วันพีซ ฟิล์ม แซด? (ONE PIECE FILM Z) ได้ในโรงภาพยนตร์ 25 เมษายนนี้ ณ ประเทศไทย