“กวินเนธ พัลโทรว์ / เป็ปเปอร์ พอตส์” รับบทหนัก รักสามเศร้า และชุดเกราะไอรอนแมน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “กวินเนธ พัลโทรว์ / เป็ปเปอร์ พอตส์” รับบทหนัก รักสามเศร้า และชุดเกราะไอรอนแมน

CAGED_005D_G_THA-TH_70x100.indd

กวินเนธ พัลโทรว์ ( รับบท เป็ปเปอร์ พอตส์ ) หนึ่งในนักแสดงจอแก้วและจอเงิน? ที่ได้รับการยกย่องและประสบความสำเร็จสูงสุดในปัจจุบัน การแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง ?Shakespeare In Love? ทำให้เธอได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลสมาพันธ์นักแสดงจากบทบาทเดียวกัน ในปี 2011 เธอได้รับรางวัลเอ็มมีจากการแสดงรับเชิญในซีรีส์คอเมดี้จากบท ฮอลลี ฮอลลิเดย์ ครูตัวแทนในซีรีส์มิวสิคัลยอดนิยมเรื่อง ?Glee?

ผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเธอได้แก่ ?Thanks for Sharing,? ?Marvel?s The Avengers,? ?Contagion,? ?Country Strong,?? ?Iron Man,?? ?Iron Man 2?? และล่าสุดเราจะได้พบเธออีกครั้งใน??????? ?Iron Man 3?

7

8

?ใน Marvel?s ?Iron Man 3? เราจะได้เจอเป็ปเปอร์ ในตอนที่เธอกับ โทนี สตาร์คกำลังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกัน พวกเขาใช้ชีวิตด้วยกัน เธอย้ายไปอยู่กับเขาในบ้านที่มาลิบู และเธอก็เข้ามาบริหารงานในสตาร์ค อินดัสทรีส์ ชีวิตของพวกเขาก็เลยผูกพันกันมากๆ แล้วตอนนี้ พวกเขาก็มีความรู้สึกสบายใจในกันและกันมากขึ้น มันไม่ได้เป็นความสัมพันธ์แบบกึ่งๆอย่างในภาคแรกๆอีกแล้ว มันเป็นอะไรที่สบายๆค่ะ ฉันคิดว่าคุณจะเกิดความรู้สึกที่ว่าพวกเขารู้จักกันทะลุปรุโปร่งและกำลังมีความสัมพันธ์ที่จริงจังค่ะ ฉันเองรู้สึกดีมากๆ ที่ได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาขึ้นในหนังสองสามภาคนี้ และก็ยังมีประเด็นรักสามเศร้าเล็กๆจากสาวในอดีตของ โทนี่ สตาร์ค เข้ามาให้พอมีสีสันอีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคนี้ เป็ปเปอร์ยังตกเป็นเป้าหมายสำคัญในการโจมตีของ เดอะ แมนดาริน ซึ่งเธอจะต้องเจอกับความเจ็บปวดมากมาย และมีบทบาทมากกว่าสองภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด แต่สิ่งที่เจ๋งที่สุดที่ฉันชอบมากและแฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อนก็คือ ในภาคนี้เป็ปเปอร์จะได้สวมชุดเกราะ ไอรอน แมน เป็นครั้งแรก! ฉันกับโรเบิร์ตมีความสัมพันธ์ในการทำงานที่ดีเยี่ยม และเราก็มีความสุขกับการได้ร่วมงานกัน ฉันรู้สึกดีที่ความสัมพันธ์นั้นได้แปรเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่น เรายังคงลับฝีปากกันก็จริง แต่มันก็รุนแรงน้อยลงกว่าเดิมค่ะ

IRON MAN 3

IRON MAN 3

ฉันคิดว่าเหตุผลที่ ?Iron Man? ประสบความสำเร็จเหลือเกินก็เพราะมันเป็นเรื่องคลาสสิกตามแบบฉบับของคนที่มีทั้งความมืดและความสว่างอยู่ในตัว? และนั่นก็เป็นเรื่องราวของเราทุกคนด้วย เราพยายามจะทำความเข้าใจกับทั้งสองแง่มุมของตัวเราและทุกส่วนของตัวเราเสมอ และมีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ ไอรอน แมน ที่รวมคุณสมบัติทั้งหมดนั้น และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการจะทำ การยอมรับด้านมืดของตัวเองและทำให้ด้านสว่างของเราสว่างไสวขึ้น??? โรเบิร์ตเป็นคนมีเสน่ห์และตลกอย่างเหลือเชื่อ และฉันก็คิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างเป็ปเปอร์และโทนีเป็นหัวใจสำหรับของหนังเรื่องนี้เสมอค่ะ??? ผู้ชมชื่นชอบการได้เห็นความสัมพันธ์ของพวกเขา

หลายคนพูดถึง ?Marvel?s The Avengers? ว่า ?ฉันดีใจจังที่เป็ปเปอร์อยู่ใน ?The Avengers? ด้วย? มันทำให้หนังเรื่องนั้นมีศูนย์กลางค่ะ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ฉากเดียวก็ตาม ฉันคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างเป็ปเปอร์และโทนีก็เป็นสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความจริง? มันตั้งอยู่บนความจริงเสมอและมันก็ตลก เต็มไปด้วยความรักและเฉียบคมเสมอ มันเป็นความ สัมพันธ์จริงๆค่ะ ฉันคิดว่าคนอยากเห็นอะไรแบบนั้นและพวกเขาก็อยากเห็นผู้หญิงที่ทั้งรักและสนับสนุนคนรักของเธอ? แต่ก็คอยเตือนสติเขาอยู่เรื่อยๆด้วย มันเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักจริงๆ ค่ะ?

ironman3_3

Iron Man 3

พบกับการกลับมาลับฝีปากของคนรักข้างกาย ซูเปอร์ฮีโร่เกราะเหล็ก
และบทบาทอันเข้มข้นของ ?กวินเนท พัลโทรว์? ใน ไอรอน แมน 3? กับครั้งแรกในรูปแบบ 3 มิติ
1 พ.ค. 2556