สาวกการ์ตูน ซามูไรพเนจร เตรียมต้อนรับ “เคนชิน ซามูไร x” หนังที่แฟนการ์ตูนทั่วโลกรอคอย

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / สาวกการ์ตูน ซามูไรพเนจร เตรียมต้อนรับ “เคนชิน ซามูไร x” หนังที่แฟนการ์ตูนทั่วโลกรอคอย

สิ้นสุดกันทีกับการรอคอยของคอการ์ตูนทั่วโลก เมื่อ Rurouni Kenshin หรือ ซามูไรพเนจร การ์ตูนสุดฮิตที่ขายดีไปทั่วโลกจนได้รับการตีพิมพ์ต่อเนื่องถึง 6 ปี ด้วยจำนวนพิมพ์กว่า 55 ล้านเล่ม โดยครั้งนี้ ซามูไรพเนจร ได้กลับมาทำความฝันของเหล่าสาวกการ์ตูนให้เป็นจริงในรูปแบบภาพยนตร์ เคนชิน ซามูไร x ที่จะเนรมิตเรื่องราวจากการ์ตูนขั้นเทพ มาสู่ภาพยนตร์คุณภาพสุดมัน จากเหล่านักแสดงแถวหน้าของวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น

เคนชิน ซามูไร x คือภาพยนตร์ที่ผสมผสานเรื่องราวของประวัติศาสตร์ ที่มีทั้งแง่มุมของการต่อสู้สุดดุเดือด พร้อมความสนุกสนานโรแมนติกที่ครบรสจนเรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถอดแบบจากจินตนาการของผู้อ่านการ์ตูนแทบทุกกระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่คงความเป็นเอกลักษณ์ และเหล่านักแสดงคุณภาพที่ถูกคัดเลือกอย่างเข้มข้น โดยเฉพาะนักแสดงหนุ่มทาเครุ ซาโต้ นักแสดงพรสวรรค์ของวงการบันเทิงญี่ปุ่น กับผลงานอัจฉริยะทางการแสดงที่เขาเคยโชว์ผลงานไว้ใน? Kamen Rider Den-O และคราวนี้เขาจะขออาสาตีบท ฮิมูระ เคนชิน พระเอกของเรื่องให้แตกกระจุย ?ด้วยความสามารถสุดอัศจรรย์ บวกกับหน้าตาและบุคลิกที่เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนไม่ผิดเพี้ยน พร้อมเสริมทัพจากนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงญี่ปุ่นอย่าง ทาเคอิ เอมิ? (Ai to Makoto) ยู อาโออิ (All About Lily Chou-Chou) มุเนทากะ อาโอกิ (Battle Royale,H2) และ คางาว่า เทรุยูกิ (Tokyo Sonata, 20th Century Boys)

kenshinress

kenshin-live-action-movie-thumb1

ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวจากการ์ตูนชื่อดังและนักแสดงนำคุณภาพ หลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์ในประเทศญี่ปุ่น เคนชิน ซามูไร X ก็สามารถกวาดรายได้ภายในประเทศไปได้สูงกว่า 3600 ล้านเยน เท่านั้นยังไม่พอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกนำไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกมากมาย พร้อมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ ด้วยการรับตำแหน่งภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศฟิลิปินส์และสิงค์โปร์อย่างที่ไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนทำได้ ส่วนแฟนๆชาวไทย เตรียมพร้อมต้อนรับ ภาพยนตร์ซามูไรแอคชั่นที่ทุกคนรอคอยได้? 16? พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

img_2b6b0fd57bf1e15b35fd36f4d600969c784564 (1)re

399256_10151947466847137_859559674_n

?เคนชิน ซามูไร X!!!? เมื่อดาบจะคืนแค้น? วิถีซามูไรจะแตกต่าง? X จะพิฆาต! 16 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์