เซอร์ไพรส์ทั้งร้องทั้งเต้น แจ๊ค แฟนฉัน, โทนี่, แป้งโกะ, นารา, แดน ปฐมทัศน์ “ฤดูที่ฉันเหงา”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เซอร์ไพรส์ทั้งร้องทั้งเต้น แจ๊ค แฟนฉัน, โทนี่, แป้งโกะ, นารา, แดน ปฐมทัศน์ “ฤดูที่ฉันเหงา”

รอบปฐมทัศน์ฤดูที่ฉันเหงา

นึกว่าเป็นมินิคอนเสิร์ตผสมคอมมิดี้ทอล์คโชว์สุดพิเศษรวมศิลปินที่นานๆ ปีจะมีจัดสักครั้ง ที่ไหนได้กลับเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ที่พูดได้ว่าสนุกที่สุด อัดแน่นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะชนิดที่ว่าทำเอาเหล่าบรรดาพี่ๆ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และเหล่าบรรดาแฟนคลับของบรรดานักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ?ฤดูที่ฉันเหงา? หายใจกันแทบไม่ทัน แถมยังกลั้นหัวเราะกันแทบไม่อยู่

รอบปฐมทัศน์ฤดูที่ฉันเหงา

เพราะไม่คิดว่า 3 พระเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง โทนี่ รากแก่น, แดน วรเวช ดานุวงศ์ และพระเอกเปิดซิงหมาดๆ อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน รวมทั้ง 2 นางเอกหน้าใหม่อย่าง แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์ และ นารา เทพนุภา จะพร้อมอกพร้อมใจกันสร้างเซอร์ไพรส์ ระดมมุกระเบิดแก๊กขนลูกบ้ามาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ชนิดที่ว่าจัดเต็มอย่างนี้มาก่อน

แถมงานนี้ได้พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ดีเจเป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ และจอมขโมยซีนทั้งในจอและนอกจออย่าง เอ ศุภชลาศัย ผู้โด่งดังในโซเชี่ยลเน็ทเวิร์คขึ้นเวทีด้วยแล้ว ทำเอาดีกรีสีสันความเป็นสุดยอดหนังโรแมนติคคอมมิดี้ที่หยิบเอาเรื่องฝน ความเหงาและความรัก จากการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องที่สองในชีวิตที่ทุ่มสุดฝีมือของ แดน วรเวช เรื่องนี้พูดได้คำเดียวว่า ถ้าอยากให้ชีวิตมีความสุขต้องพลาดไม่ได้!!!!

รอบปฐมทัศน์ฤดูที่ฉันเหงา

บนเวทีงานเปิดตัว แจ๊คและน้องนาราควงคู่กันขึ้นมาสร้างความสดใส และทำเอาคนดูอมยิ้มไปกับลีลาและน้ำเสียงกุ๊กกิ๊กน่ารักของทั้งคู่ กับเพลงประจำตัวอย่างบทเพลง ?คู่กัน? แล้วมาอินต่อในโรงภาพยนตร์ ซึ่งพูดได้ว่าจังหวะความรักของคู่รักคู่นี้ก็ไม่ทำให้คนดูต้องผิดหวัง เมื่อวัดด้วยจำนวนความถี่ของเสียงหัวเราะที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่แจ๊คปล่อยมุกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสารพัดวิธีในการตามจีบบอกรักน้องนารา

รอบปฐมทัศน์ฤดูที่ฉันเหงา

เช่นเดียวกับเสียงวี๊ดวิ้ว ฮือฮา และกรี๊ดตลอดเป็นระยะๆทุกครั้งที่โทนี่ ใช้สายตาแทนคำพูดและเผยความรู้สึกในใจผ่านการจ้องมองไปที่แป้งโกะบนจอจนแทบละลายที่เชื่อว่าผู้ชมทุกคนจะได้อิน เหงาและซาบซึ้งไปกับทั้งคู่จากการชมในรอบปฐมทัศน์ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าจี๊ดและเสียดแทงความรู้สึกมากๆ เทียบเท่ากับจำนวนเปอร์เซ็นต์ของหยาดฝนแห่งความรักที่ตกลงมาขับไล่ความเหงาของหนังรักอารมณ์ดีเรื่องนี้ ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่คาดคิด เหมือนกับที่ได้ฟังโทนี่ รากแก่นร้องเพลง ?ฤดูที่ฉันเหงา? ในสไตล์ BOSSA คู่กับแป้งโกะบนเวทีได้น่าหยิกและโรแมนติคเสียเหลือเกินโดยมีแดน วรเวชขึ้นมาร่วมแจมด้วยการเล่นกีตาร์

รอบปฐมทัศน์ฤดูที่ฉันเหงา

แต่ที่เด็ดสุดและพูดได้ว่าเป็นไฮไลท์สำคัญในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ไม่น่าเชื่อว่าเมื่อ แดน วรเวช แท็คทีมกับกลุ่มนักแสดงที่เขาเลือกเองกับมือจะตรึงคนดูได้อย่างอยู่หมัดทั้งบนเวทีและในจอภาพยนตร์ด้วยการพร้อมอกพร้อมใจกันขนลูกบ้าระดมมุกยิงแก๊กเข้าขาสร้างความสุขกวาดทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบปล่อยหมดไม่มีแทงกั๊กขนาดนี้มาก่อน โดยเฉพาะลูกฮาแบบจับคู่ของแดน-แจ๊คบนจอและเมื่อภาพยนตร์ฉายจบ ผู้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือภาพยนตร์รักโรแมนติคคลุกเคล้าไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบอารมณ์ดีที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถที่ถูกบ่มเพาะและถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์จากฝีมือของแดนในฐานะผกก.ที่ขนความตั้งใจมาชนิดเกินร้อยเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมโดยเฉพาะอย่างแท้จริง

แป้งโกะ และ โทนี่

รอบปฐมทัศน์ฤดูที่ฉันเหงา

และในช่วงท้ายงานยังได้รับเกียรติจาก คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้ควบคุมงานสร้างและคุณสุภาพร โอรี ผู้ดำเนินงานสร้าง ซึ่งเป็นบรรดาผู้บริหาร พร้อมด้วยน้องใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ นักแสดงจากภาพยนตร์ และพันธมิตรทางการตลาดผู้ใจดีซึ่งอยู่เบื้องหลังและร่วมผลักดันให้เกิดโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ดีๆ ซึ่งนำโดยคุณดวงนภารัตน์ ศรีสุข ผู้จัดการอาวุโส ส่วนสื่อสารมวลชน บ.ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และคุณเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาด บ.โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว ขึ้นถ่ายรูปร่วมกัน

สำหรับ ?ฤดูที่ฉันเหงา? พร้อมเปิดฉายให้ทุกคนร่วมฝ่าความเหงาด้วยความรักและรอยยิ้มในวันที่ 9 พ.ค.นี้แล้วทุกโรงภาพยนตร์

————————————–