“แป้งโกะ” ยกนิ้วชมฝีมือสระผมของโทนี่ ถึงกับเคลิ้มหลับคาฉาก “ฤดูที่ฉันเหงา”

Home / ข่าวหนัง / “แป้งโกะ” ยกนิ้วชมฝีมือสระผมของโทนี่ ถึงกับเคลิ้มหลับคาฉาก “ฤดูที่ฉันเหงา”

แป้งโกะ ฤดูที่ฉันเหงา

เป็นหนุ่มสาวขี้เหงาวัยทำงาน ซึ่งผกก.แดน วรเวช เลือกโทนี่ รากแก่น ประกบคู่กับสาวเสียงดีหน้าสวยอย่าง แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมมะกานนท์ มารับบทของช่างตัดผมหนุ่มเจ้าเสน่ห์สุดชิลที่เกือบตั้งตัวไม่ทัน ที่จู่ๆ ในวันฝนพรำก็มีสาวติสต์สุดเก๋ ที่หนีฝนเปิดประตูเข้ามาหวังพึ่งพิงไออุ่น แต่สุดท้ายเลือกใช้บริการสระนวดไดร์ผมระดับเทพ จากพระเอกแฮร์สไตล์ลิสต์ของเรา? และเป็นที่มาของเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวขี้เหงา ที่โชคชะตาและฟ้าฝนดลบันดาลให้คนสองคนได้เจอะเจอกัน ความรักของทั้งคู่จะแฮปปี้เอนดิ้งหรือเศร้าเหงาเหมือนกับชื่อหนัง ?ฤดูที่ฉันเหงา? คงต้องไปพิสูจน์กัน

แป้งโกะ ฤดูที่ฉันเหงา

โดยงานนี้สาวผู้โชคดีที่ไม่คิดไม่ฝันว่านอกจากจะถูกใจ ผกก.แดน วรเวช ดานุวงศ์ จนถูกเลือกให้มาเป็นนางเอกของเรื่องแล้ว แป้งโกะยังเป็นหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวที่ต้องเข้าฉากนอนให้พระเอกช่างผมหนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ อย่างโทนี่ รากแก่น สระผมให้ด้วย แถมงานนี้ทำเอาสาวแป้งถึงกลับเคลิ้ม จะหลับพริ้มเสียให้ได้เลยทีเดียว

?ต้องบอกก่อนเลยนะค่ะว่าความรู้สึกทีได้เล่นหนังเรื่องแรกกับพี่โทนี่ ก็ยอมรับว่าส่วนตัวเราก็รู้สึกตื่นเต้นนะ เพราะเราเองก็ติดตามผลงานของเขามา แล้วยังได้พี่โทนี่มาเป็นช่างผมให้ด้วยในเรื่อง เป็นอะไรที่สนุกมากๆ แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ เลยค่ะ เพราะว่าพี่เขาเป็นช่างผมชื่อดัง คือโด่งดังทั้งในเรื่องการแสดง และในเรื่องที่เป็นแฮร์สไตลิสต์ระดับฝีมือด้วย แล้วก็ทำผมได้อย่างสวยงามมากๆ สำคัญพี่โทนี่สระผมเก่งมากๆ ในฉากนี่แป้งถึงกับเคลิ้มจะหลับแล้วก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา ตอนพี่เขาพูด ส่งบทมา เราก็อุ้ย…(หัวเราะ)?

แป้งโกะ ฤดูที่ฉันเหงา

ฟังความรู้สึกของนางเอกแล้วมาฟังความรู้สึกของพระเอกหนุ่มโทนี่กันบ้าง ที่พูดได้ว่าเป็นครั้งแรกของการโชว์ฝีไม้ลายมือทั้งตัดทั้งสระบนแผ่นฟิล์มเลยทีเดียว

?ก็เรียกว่าเป็นครั้งแรกจริงๆ ครับที่มีคนเอาส่วนนี้ของผมออกมาใช้ในหนัง ที่ผ่านมาจะมีละครเรื่องสืบสวนป่วนกำลัง 3 แล้วก็จะเป็นซีนเล็กๆ สั้นๆ เท่านั้นเอง แต่คาแรกเตอร์ของตัวละครที่ผมเล่นซึ่งเป็นเจ้าของเดซี่บาร์เบอร์จะต้องมีการลงมือทำจริงๆ ให้เห็นแล้วภาพที่ถ่ายออกมาบอกได้คำเดียวว่าสวยมากๆ อยากให้ได้ชมกัน?

แป้งโกะ ฤดูที่ฉันเหงา

โดยงานนี้ผกก.แดนตั้งใจเลือกให้ กุ้ง-ไกรสรณ์ บูรณสิงห์ ซึ่งเป็นผกก.ภาพยนตร์ และผกก.ภาพยนตร์โฆษณาที่คุ้นมือกันดี ที่ร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอก่อนหน้านี้ มารับหน้าที่ถ่ายทอดละอองความรักและหยาดฝนแห่งความเหงา ของแต่ละตัวละคร โดยเฉพาะ ประมาณว่าการันตีได้ว่าหนังรักเรื่องนี้ภาพจะสวยมาก ไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง 9? พ.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์