อีไลจาห์ วู้ด อินบทที่ปรึกษา สาวอกหัก ในหนัง Celeste & Jesse Forever

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อีไลจาห์ วู้ด อินบทที่ปรึกษา สาวอกหัก ในหนัง Celeste & Jesse Forever

หลังจากความสำเร็จของ เดอะ ฮอบบิท และ เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์? ?อีไลจาห์ วู้ด? ก็ยอมรับบทสำคัญใน Celeste & Jesse Forever (เซเลส แอนด์ เจสซ์ ฟอร์เอเวอร์) ???ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์ โรแมนติก คอเมดี้ เรื่องแรกที่เขาแสดง โดย อีไลจาห์ วู้ด รับบทเป็น สก็อต เพื่อนรัก เจ้านาย เกย์หนุ่มที่ปรึกษาของสาวอกหัก เซเลส ?(ราชิด้า โจนส์) ซึ่งในชีวิตจริง อีไลจาห์ วู้ด? และ ราชิด้า โจนส์? เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก จนทำให้ วู้ด ยอมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้? โดยแทบจะไม่ได้รับค่าตัวเลย?

?ความสนุกในการแสดงบทนี้ก็คือ ผมต้องทำหน้าที่เป็น ที่ปรึกษาให้สาวอกหัก แถมต้องเล่นบทเกย์ด้วย คำปรึกษามันเลยออกมาแนวจิกกัดและเสียดแทงใจ แต่มันก็ดีตรงที่ ในชีวิตคนเราบางครั้งเราก็ต้องการคำปรึกษาจากคนที่เป็นกลาง และกล้าพูดตรงๆ? เพราะถ้าไม่ใช่เพื่อนที่รักเรามากก็คงไม่มีใครกล้าพูดกับเราตรงๆ แบบนั้น? ส่วนเรื่องแสดงบทเกย์นั้น ก็ไม่ยากครับ และผมคิดว่า เซเลส โชคดี ที่ผ่านจุดของการเสียศูนย์ได้เร็วเพราะมีแต่เพื่อนดี ๆ อยู่รอบตัวเธอ?

Elijah+Wood+Celeste+Jesse+Forever+Portraits+9uT1xBsje0Kx

celeste-two_2117296i

Celeste and Jesse Forever เล่า เรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวกับชีวิตหลังการแยกทาง แต่แทนที่ทั้งคู่จะห่างกันไป ทั้ง เซเลส (ราชิด้า โจนส์) และเจสซ์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) กลับตัดสินใจที่จะคงความเป็นเพื่อนรักกันและรักษามิตรภาพคงเดิมไว้ แต่ก่อนจะถึงจุดนั้น พวกเขาต้องก้าวผ่าน ช่วงเวลาของการระลึกถึงความทรงจำที่พวกเขาจะไม่มีวันลืมลง ให้ได้ก่อน? Celeste & Jesse Forever (เซเลส แอนด์ เจสซ์ ฟอร์เอเวอร์) ??เป็นผลงานการกำกับของ? ลี โทลันด์ ครีเกอร์ (December Ends) เขียนบทภาพยนตร์โดย ราชิด้า โจนส์ (The Social Network)?? ทีได้แรงบันดาลใจในการเขียนบทมาจากเรื่องรักของเธอเอง

Samberg

BInMwzbCQAIssRX.jpg_large

แล้วคุณจะนึกถึงคนที่ลืมไม่ลง ?.30 พฤษภาคม….