Now You See Me ระดมนักแสดงรุ่นเก๋า ดวลฝีมือทีมเจเนอเรชั่นยุคใหม่ไฟแรง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Now You See Me ระดมนักแสดงรุ่นเก๋า ดวลฝีมือทีมเจเนอเรชั่นยุคใหม่ไฟแรง

จะมีภาพยนตร์ซักกี่เรื่องในโลกที่นำนักแสดงสุดยอดฝีมือรุ่นใหม่ มาประชันกับนักแสดงเจ้าบทบาทชั้นเซียนไว้ในเรื่องเดียวกันได้อย่าง อาชญากล ปล้นโลก ? Now You See Me ภาพยนตร์แอ๊คชั่น-มายากลฟอร์มยักษ์ ที่รวมนักแสดงรุ่นเก๋าในตำนานอย่าง ?มอร์แกน ฟรีแมน? นักแสดงคุณภาพตลอดกาลเจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ ??ในครั้งนี้เขาต้องมารับบทบาท ?แธดดิอุส? สุดยอดปรมาจารย์ด้านมายากล ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของทีม FBI

ที่จะขอยืมสมองและความสามารถขั้นเทพของเขามาใช้ในการไล่ล่าและตามจับทีมอัจฉริยะมายากลรุ่นใหม่ ?พร้อมด้วย ?ไมเคิล เคน? เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ที่มีผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งคุณภาพและรายได้อย่าง The Dark Knight และ The Prestige ที่ครั้งนี้กลับมาในบทบาท ?อาร์เธอร์ เทรสเลอร์? มหาเศรษฐี ผู้สนับสนุนทีมอัจฉริยะมายากล เท่านั้นยังไม่พอ อาชญากล ปล้นโลก ? Now You See Me ขอเพิ่มความมันส์ รับประกันความเร้าใจด้วยนักแสดงมาดเท่อย่าง ?มาร์ค รัฟฟาโล่? หรือ The Hulk ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีจาก The Avengers ซึ่งมารับบท FBI หนุ่ม หัวหน้าทีมการไล่ล่าสี่อัจฉริยะมายากลในครั้งนี้

NOW YOU SEE ME

NOW YOU SEE ME

ส่วนทางด้านนักแสดงเจเนเรชั่นใหม่ไฟแรง 4 อัจฉริยะมายากล คู่ดวลสุดดุเดือดก็มีดีกรีไม่แพ้กัน นำทีมโดยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง ?เจสซี่ ไอเซนเบิร์กซ? หนุ่มเนิร์ดสุดเท่ เด็กหนุ่มที่ดังเป็นพลุแตกจากบทบาท มาร์ก ซักเกอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Facebook จาก The Social Network หนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดของยุคนี้ และ ?อิสลา ฟิชเชอร์? สาวสวยสุดฮอตนักช้อปตัวแม่จาก Confessions of ?A Shopaholic ตามมาด้วยหนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์อย่าง ?เดฟ ฟรังโก้? ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ซอมบี้สุดแหวก Warm Bodies พร้อมเสริมทัพด้วย ?วู้ดดี้ ฮาเรลสัน? นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสองครั้ง รวมทั้งบทบาทล่าสุดในหนังฮิต The Hunger Games

913830_357048264398620_338045432_o

ร่วมพบกับการรวมตัวของสุดยอดนักแสดงคุณภาพของโลก ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดทึ่งจนคุณคาดไม่ถึงในภาพยนตร์แอ๊คชั่น ? มายากลระดับบล็อกบัสเตอร์ อาชญากล ปล้นโลก ? Now You See Me เรื่องราวของทีมนักมายากลอัจฉริยะ ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับไปการแสดงมายากลเหนือจินตนาการ แต่พวกเขายังใช้มันทำภารกิจตะลึงโลกในการจารกรรมเงินกว่าพันล้านดอลลาร์จากอีกซีกโลก จนทีมเอฟบีไอต้องพยายามทำทุกวิถีทางรวมทั้งจับมือกับนักมายกลระดับมาสเตอร์ เพื่อจะมาหยุดยั้งแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์นี้ให้ทันการณ์

now-you-see-me-movie

มายากลอัจฉริยะจะตรึงทุกสายตา

โจรกรรมครั้งมหึมาจะหยุดโลก

อาชญากล ปล้นโลก ? Now You See Me

30 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์