นาทีสยองของปันปัน กลัวเป็นแผลเป็นตลอดชีวิต กลางกองถ่ายหนังผีวัยรุ่น “ลาสต์ซัมเมอร์ฯ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นาทีสยองของปันปัน กลัวเป็นแผลเป็นตลอดชีวิต กลางกองถ่ายหนังผีวัยรุ่น “ลาสต์ซัมเมอร์ฯ”

Last Summer ฤดูร้อนนั้น...ฉันตาย

จากทุ่งร้างธรรมดาๆ แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ที่แห่งนี้กลับถูกเปลี่ยนเป็นทุ่งหญ้าแห่งความตาย สำหรับฉากสุดโหดในหนังผีวัยรุ่น ?Last Summer ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย? ของค่ายหนังน้องใหม่ ?ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ?

ฉากดังกล่าวเป็นฉากที่มีน (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) ต้องตามกลุ่มเพื่อนอย่าง สิงห์ (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) และ กานต์ (สบาย-กฤษ สถาปนพิทักษ์กิจ) ไปยังทุ่งร้างแห่งหนึ่ง แล้วต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด นอกจากทุกคนต้องอยู่ในอารมณ์หวาดผวาตามบทบาทแล้ว ยังต้องเผชิญภัยนอกจออย่างกองทัพยุงตามรังควาญ โดยเฉพาะปันปันที่สาหัสกว่าใคร

Last Summer ฤดูร้อนนั้น...ฉันตาย

?เป็นฉากที่เจ็บตัวที่สุดค่ะ ฉากนี้หนูต้องเดินไปตามทุ่ง ระหว่างนั้นก็โดนยุงกัดทั้งตัว ขนาดเอาสเปรย์กันยุงฉีดแทบจะเอามาราดตัวยังช่วยไม่ได้ มันกัดทะลุเสื้อเลย นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่โดนยุงกัดเยอะขนาดนี้ กลับมาบ้านจะร้องไห้ กลัวเป็นแผลเป็นตลอดชีวิต จนผ่านมาเดือนนึงแล้วยังเป็นรอยแผลอยู่เลย นับได้ประมาณ 60 รอยทั้งตัว? ?

?แต่ถึงโดนหนักแค่ไหน ก็ต้องถ่ายฉากนี้ให้เสร็จ นอกจากเจอยุง ยังต้องเจออากาศร้อนแถมอดนอนอีก ทรมานสุดๆ แต่ทุกคนก็อดทนไปด้วยกันค่ะ ไม่ใช่แค่หนูคนเดียว? ด้วยความเป็นมืออาชีพของปันปัน, นักแสดงรวมทั้งทีมงานทุกคนก็ได้ฉากสยองสุดขั้วสมใจ

?Last Summer ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย? เตรียมกระตุกขวัญวัยรุ่นทุกคน 27 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

———————–

Last Summer ฤดูร้อนนั้น...ฉันตาย

พบกับทีเซอร์ ?Last Summer ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย? ได้ที่ www.youtube.com/talent1moviestudio และติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ก่อนใครได้ในเฟสบุ้ค www.facebook.com/talent1moviestudioได้แล้ววันนี้