วรรณสิงห์ ? กุ๊บกิ๊บ ปลื้ม หนังอารมณ์ดี Celeste & Jesse Forever ทำให้นึกถึงความรักที่ลืมไม่ลง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วรรณสิงห์ ? กุ๊บกิ๊บ ปลื้ม หนังอารมณ์ดี Celeste & Jesse Forever ทำให้นึกถึงความรักที่ลืมไม่ลง

หลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชน และรอบนักวิจารณ์ให้สื่อต่างๆ ได้ชมกันไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Celeste & Jesse Forever (เซเลส แอนด์ เจสซ์ ฟอร์เอเวอร์) หนังรักอารมณ์ดี ก็โดนใจ หนุ่มหล่อเด็กแนว วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ?และ นักแสดงสาวอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ ?สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย เข้าอย่างจัง ด้วยเรื่องราวความรัก ของคู่รัก ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนก่อนที่จะจบลงด้วย การเลิกรา ก่อนที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ เป็นคนที่พวกเขา จะลืมไม่ลงและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปตลอดชีวิต

IMG_2271

?กิ๊บเชื่อว่า ทุกคนจะมีรักที่เป็นที่สุด ในใจที่เราลืมไม่ลง อย่างกิ๊บ กิ๊บก็มีความรักที่ยังไงก็ไม่มีวันหายไป เพราะมันเป็ทั้งความทรงจำดีๆ? และแม้จะมีความทรงจำที่ไม่ดีเกิดขึ้นบ้าง แต่มันก็ทำให้เราเป้นเรามาจนทุกวันนี้?? กุ๊บกิ๊บ ?สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย เผย

IMG_5475

?ผมชอบตรงที่หนังพูดถึงความผูกพันของคนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกัน และพยายามที่จะเก็บมันเอาไว้เพื่อที่พวกเขาจะยังมีกันและกันได้ในชีวิตต่อไป ครั้งหนึ่งผมก้เคยมีเรื่องราวอะไรแบบนี้? วรรณสิงห์ ??กล่าวถึงความประทับใจ?

celeste-two_2117296i

Celeste and Jesse Forever เล่า เรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวกับชีวิตหลังการแยกทาง แต่แทนที่ทั้งคู่จะห่างกันไป ทั้ง เซเลส (ราชิด้า โจนส์) และเจสซ์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) กลับตัดสินใจที่จะคงความเป็นเพื่อนรักกันและรักษามิตรภาพคงเดิมไว้ แต่ก่อนจะถึงจุดนั้น พวกเขาต้องก้าวผ่าน ช่วงเวลาของการระลึกถึงความทรงจำที่พวกเขาจะไม่มีวันลืมลง ให้ได้ก่อน? Celeste & Jesse Forever (เซเลส แอนด์ เจสซ์ ฟอร์เอเวอร์) ??เป็นผลงานการกำกับของ? ลี โทลันด์ ครีเกอร์ (December Ends) เขียนบทภาพยนตร์โดย ราชิด้า โจนส์ (The Social Network)?? ทีได้แรงบันดาลใจในการเขียนบทมาจากเรื่องรักของเธอเอง

Samberg

แล้วคุณจะนึกถึงคนที่ลืมไม่ลง ?.30 พฤษภาคม….