“โมโนฟิล์ม” ส่งหนังสืบสวนแอ๊คชั่นลงจอเงิน 2เรื่อง2รส เอาใจคอหนังเอเชีย

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “โมโนฟิล์ม” ส่งหนังสืบสวนแอ๊คชั่นลงจอเงิน 2เรื่อง2รส เอาใจคอหนังเอเชีย

โมโนฟิล์ม

ค่ายหนัง ?โมโนฟิล์ม? เอาใจคอหนังสืบสวนสอบสวนแนวแอ๊คชั่นจับ 2 เรื่อง 2 รส จากต่างประเทศ?? ?The Bullet Vanishes (เดอะ บูลเลท แวนิชส์) หรือชื่อภาษาไทยว่า ?ดับแผนล่ากระสุนสั่งตาย?? นำแสดงโดย ?เซี๊ยะถิงฟง?, ?หลิว ชิงยหวิน? และ ?The Silent War (เดอะ ไซเล้นท์วอร์) หรือชื่อภาษาไทยว่า? ?701 รหัสลับคนคม?? นำแสดงโดย? ?เหลียงเฉาเหว่ย?, ?โจว ซวิ่น?? ซึ่งทั้ง 2 เรื่องได้ดาราชั้นนำระดับแนวหน้าของฮ่องกงนำแสดง

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร

logo monofilm

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร? หัวเรือใหญ่แห่งค่ายโมโนฟิล์ม หนึ่งในบริษัทของโมโนกรุ๊ป? เผยว่า ?ในปีนี้ค่ายโมโนฟิล์มได้นำเข้าหนังจากต่างประเทศมาฉายในเมืองไทยหลายเรื่องด้วยกันครับ? โดยในปีนี้ประเดิมเรื่องแรกกับหนังสืบสวนแนวแอ๊คชั่นเรื่อง ดับแผนล่ากระสุนสั่งตาย ที่มีงบการสร้างสูงถึง 500 ล้านบาท จากฝีมือการกำกับของ หลัวจื่อเหลียง และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้ชิงรางวัลตุ๊กตาทองฮ่องกงมากที่สุดถึง 12 รางวัล จนได้รับการขนานนามว่าเป็น ?เชอร์ล็อคโฮล์มส์? แห่งโลกตะวันออกเลยทีเดียว? ซึ่งมีกำหนดฉาย 30 พค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ

ส่วนเรื่องที่สองที่จะเข้าฉายใกล้ๆ กัน คือเรื่อง? 701รหัสลับคนคม? เป็นหนังสืบสวนแนวแอ๊คชั่นเช่นเดียวกันครับ โดยสร้างมาจากนิยายชื่อดัง Plot Against ที่มีพลอตเรื่องตื่นเต้นและน่าค้นหาตลอดเวลา จากผลงงานการกำกับของ อลัน มัค และ ฟีลิกซ์ ฉ่อง ที่สำคัญหนังเรื่องนี้มีทีมงานเป็นคนไทย 2 ท่านที่เข้าร่วมด้วย คือ คุณไตรเทพ วงศ์ไพบูลย์ และ คุณณพวัฒน์ ลิขิตวงศ์ ที่เก่งในเรื่องของการบันทึกเสียงและการผสมเสียง จนทำให้ได้รับรางวัลบันทึกเสียงยอดเยี่ยมจากเวที Asia-Pacific Film Festival ซึ่งเรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 13 มิ.ย.นี้ครับ เรียกว่า 2 เรื่องนี้เป็นหนังดังที่โกยรางวัลและรายได้จากต่างประเทศมามากมายแล้ว โมโนฟิล์มจึงอยากนำเข้าหนังทั้ง 2 เรื่องนี้ให้คนไทยได้พิสูจน์กับตาตัวเองในโรงภาพยนตร์ครับ?

สำหรับเรื่อง ?The Bullet Vanishes? ?ดับแผนล่ากระสุนสั่งตาย? พร้อมฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์ 30 พฤษภาคมนี้?? สามารถติดตามข่าวสารอัพเดทภาพยนตร์ค่ายโมโนฟิล์ม ในเครือโมโนกรุ๊ป ได้ทาง www.mono-film.com หรือ?? www.facebook.com/monoFilmChannel