เกาะอกยิงระเบิด ในทีเซอร์แรกจากหนังสุดเถื่อนภาคต่อใน Machete Kills

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เกาะอกยิงระเบิด ในทีเซอร์แรกจากหนังสุดเถื่อนภาคต่อใน Machete Kills

ถือว่าเป็นหนังที่ในตอนแรกนึกว่าจะเป็นแค่มุกตลก ตบท้ายในภาคแรก แต่มันกลับกลายเป็นหนังที่สร้างขึ้นมาจริงๆกับ Machete Kills หนังภาคต่อของ Machete ในปี 2010 ที่ดึงเอาอารมณ์หนังแนวเกรดบี และ อารมณ์ยุคคาวบอยเก่าๆมาใช้ เพิ่มเติมความโหด ไส้ และ เลือด จนถูกใจทั้งนักวิจารณ์และคนดูของ โรเบิร์ต โรริเกรซ ที่ในภาคนี้นอกจากนักแสดงภาคเดิมอย่าง เดนนี่ เทรโฮ , เจสสิก้า อัลบ้า และ มิเชล ร็อซริเกรซ แล้ว หนังยังมีทั้ง ชาร์ลี ชีน, เมล กิ๊บสัน และนักร้องสาวชื่อดัง ในหนังเรื่องแรกอย่าง เลดี้ กาก้า อีกด้วย

โดยในด้านของเนื้อเรื่องย่อของ Machete Kills ผู้กำกับได้บอกไว้ว่าจะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก ที่เป็นเรื่องของนายหนุ่ม แม็กซิกัน อย่าง มาเชเต้ ที่มาคราวนี้เขาต้องร่วมมือกับ รัฐบาลของสหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะหยุดยั้งพวก แม็กซิกันชั่ว ที่พยายามจะล้างโลกด้วยอาวุธดาวเทียมรุ่นใหม่ล่าสุดคล้าย เจมส์ บอนด์ แถมผู้กำกับยังบอกอีกด้วยว่า ใครที่เข้าไปดู machete Kills พวกคุณอาจจะได้เห็นตัวอย่างของ Machete Kills Again ก็เป็นได้

และในขณะเดียวกันใครที่รอภาคต่อของ Sin City ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอซริเกซ ก็ได้บอกไว้ว่า เขาจะถ่ายภาคต่อของ Sin City ในชื่อภาคว่า Sin City: A Dame to Kill For ไปในขณะเดียวกันกับที่เขากำลังถ่ายทำ Machete Kills เรียกได้ว่าถ่ายหนัง 2 เรื่องในเวลาเดียวกันนั้นเองครับ

url

LadyGagaInMacheteKills_LadyGagaDebutFilm_LaChameleon_LadyGagaInMacheteKills_LadyGagaasActress_LadyGagaQueenOfPop_GagaLatestNews_GagaOfficialPoster