เอ็ม พิคเจอร์ส ตีแผ่บททดสอบรักแท้ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต ใน ?True Love ถ้ารัก…อย่ากลัว?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอ็ม พิคเจอร์ส ตีแผ่บททดสอบรักแท้ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต ใน ?True Love ถ้ารัก…อย่ากลัว?

poster-tru_xGwQO9YThu35212

เอ็ม พิคเจอร์ส ตีแผ่บททดสอบรักแท้ที่ต้องแลกด้วยชีวิต ในภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-สยองขวัญเรื่อง ?True Love? (ทรู เลิฟ) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ?ถ้ารัก?อย่ากลัว? นำแสดงโดย John Brotherton (จอห์น โบรเธอร์ตั้น) , Ellen Hollman (เอลแลน โฮลแมน) , Jay Harrington (เจย์ ฮาร์ริงตั้น) , Clare Carey (แคลร์ คารี่ย์) จากผลงานการกำกับของ Enrico Clerico Nasino (เอ็นริโก้ เคลริโก้ นาซิโน่) งานนี้ลองมาฟังผู้กำกับเปิดใจถึงแรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์สุดเข้มข้นเรื่องนี้ดู?

??ผมตั้งใจอยากให้ภาพยนตร์เรื่อง True Love (ทรู เลิฟ) เป็นการสำรวจความรู้สึกนึกคิดของมนุษย์ เพื่อตอบโจทย์ที่ว่า คุณเชื่อเรื่องรักแท้มากแค่ไหน มันถูกนำมาถ่ายทอดในรูปแบบของเกมวัดใจ ที่คนเล่นจะต้องเปิดเผยทุกความลับ ทุกเรื่องราวให้ฝ่ายตรงข้ามรับรู้ และคุณจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเกมนี้ได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณพูดความจริงมากน้อยขนาดไหน มันเป็นบททดสอบรักแท้ที่ต้องแลกด้วยชีวิต ตัวละครทุกตัวในเรื่องจะถูกบีบให้ต้องเลือกวิธีสำนึกผิดและชำระบาปภายในจิตใจของพวกเขาไปโดยปริยาย ซึ่งถ้าทั้งคู่สามารถผ่านการทดสอบนี้ไปได้ นั่นหมายถึงว่าพวกเขาได้เจอกับรักแท้แล้วครับ แต่ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะจบลงแบบไหนรต้องตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเองในโรงภาพยนตร์ครับ

TrueeLove by JuliaanHondius_44

TrueeLove by JuliaanHondius_04

หลายคนอาจจะคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการนำเสนอเฉพาะด้านมืดของความรักหรือเปล่า ผมเองอยากให้คนดูเปิดใจให้กว้างแล้วลองจินตนาการไปพร้อมๆกับตัวละครว่า ถ้าวันหนึ่งคุณต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้คุณจะกล้าสารภาพความจริงกับคนที่คุณรักหรือไม่ ผมว่าน่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ให้แง่คิดเกี่ยวกับมุมมองความรัก การซื่อสัตย์ การไว้ใจซึ่งกันและกัน การให้อภัยกับคนที่เรารัก ?ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทอดออกมาอย่างสมบูรณ์ไม่ได้ถ้าขาดนักแสดงมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Ellen Hollman (เอลแลน โฮลแมน) ผมชอบเวลาที่Ellen (เอลแลนถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครKate (เคท)ที่เธอได้ออกมาอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีหน้า แววตาของความหวาดกลัว ที่เธอแสดงออกมาได้ออกได้อย่างสมจริง

เวลาที่ผมดูเธอเข้าฉากผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ผมรู้สึกขนลุกทุกครั้งเลยทีเดียว เธอเป็นนักแสดงที่มีฝีมือน่าจับตามองอีกคนครับ และที่ขาดไม่ได้คือพระเอกในเรื่องอย่าง John Brotherton (จอห์น โบรเธอตั้น) เขาสามารถรับส่งอารมณ์กับ Ellen (เอลแลน)ได้ราวกับทั้งคู่เป็นคู่รักกันจริงๆ เวลาทำงาน ?John (จอห์น) จะเต็มที่และตั้งใจกับการแสดงมากๆ เขามักจะอิมโพรไวท์การแสดงออกมาให้ทีมงานได้ตื่นเต้นอยู่เสมอ เขาจะตีความบทหลายรูปแบบเพื่อหาจุดที่ลงตัวที่สุดสำหรับฉากนั้นๆ คำถามที่เขามักจะถามผมเสมอๆคือ คุณโอเคมั้ย (หัวเราะ) ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆถึงอยากร่วมงานกับเขา อยากให้แฟนๆลองมาร่วมพิสูจน์รักแท้ของแต่ละคนดูครับ ผมมั่นใจว่าจะต้องโดนใจใครหลายๆคนอน่างแน่นอน??

TrueeLove by JuliaanHondius_68

13 มิถุนายนนี้ ถึงเวลาตอบโจทย์ลับของความรักในโรงภาพยนตร์!!