“ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย” ชวน “ซิน Singular” แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย” ชวน “ซิน Singular” แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์

ซิน Singular

ศิลปินคุณภาพที่น่าจับตามองอีกคนนึงของวงการเพลง ?ซิน Singular? ที่ประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนักร้องและนักแต่งเพลง ล่าสุดจึงได้รับการชักชวนจาก บริษัท ทาเลนต์ วัน ค่ายหนังใหม่ในเครือเมเจอร์ ให้มาร่วมแสดงฝีมือกับการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย กับภาพยนตร์สยองขวัญสะเทือนอารมณ์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย

เพลง เยียวยา เพลงประกอบหนัง Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย

โดย ?ซิน? ได้รับโจทย์ให้แต่งเพลงเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของตัวละครในเรื่อง หลังจาก ?ซิน? ได้อ่านบทภาพยนตร์แล้ว จึงได้แรงบันดาลใจจากตัวละครและบรรยากาศในเรื่อง ผสมกับเรื่องราวบางมุมที่ได้พบเจอในชีวิต ถ่ายทอดออกมาเป็น เพลง ?เยียวยา? เพลงนี้พูดถึงความรู้สึกตัวละครสำคัญในเรื่องที่ทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อให้ได้เป็นคนสำคัญของคนที่ตัวเองรัก แต่กลับพบว่าตัวเองไม่มีความสุข เพราะปล่อยให้เกิดเป็นความรักที่เกินขอบเขต กลายเป็นการกระทำที่ไร้การควบคุม ส่งผลกระทบต่อตัวเองและคนอื่น เหมือนกับคนป่วย อ่อนแอ ที่ต้องการการเยียวยารักษา นอกจากจะแต่งเพลงแล้ว ?ซิน? ยังโชว์เสียงร้องในเพลงเยียวยาด้วย

ภาพยนตร์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย? เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งใจสนุกให้สุดเหวี่ยงในฤดูร้อน โดยที่ไม่รู้เลยว่า ฤดูร้อนนั้นจะเป็นฤดูร้อนสุดท้ายในชีวิตของ มา ?ฉลอง? ซัมเมอร์ ให้ ?สยอง? ถึงขีดสุด กับ ?Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย? 27 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์