ยูไอพี ลัดคิวส่ง “Despicable Me 2” ฉายรอบพิเศษ 27 มิ.ย.- 3 ก.ค.

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยูไอพี ลัดคิวส่ง “Despicable Me 2” ฉายรอบพิเศษ 27 มิ.ย.- 3 ก.ค.

Despicable Me 2  มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2

ยูไอพี ลัดคิวฉายภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติ ฟอร์มยักษ์ จากยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เปิดรอบพิเศษให้ชมก่อน สนุกก่อน และฮากันก่อนแบบเต็มพิกัด “Despicable Me 2? มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2” เปิดฉายรอบพิเศษเริ่มวันที่ 27 มิถุนายน- 3 กรกฏาคม ในช่วงเวลา 14:00 ? 17:00? น. เข้าฉายจริงทุกรอบปกติ? 4 กรกฏาคม

Despicable Me 2  มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2

Despicable Me ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์จากยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สและอิลลูมิเนชัน เอนเตอร์เทนเมนต์ ได้สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วโลกในปี 2010 และกวาดรายได้กว่า 540 ล้านเหรียญ และกลายเป็นภาพยนตร์อนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสิบในประวัติศาสตร์อเมริกา ซัมเมอร์ปี 2013 เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความวุ่นวายของเหล่ามินเนียนใน Despicable Me 2

คริส เมเลแดนดรีและทีมงานที่โด่งดังของเขา ได้สร้างการผจญภัยสุดหฤหรรษ์ครั้งใหม่ ที่เป็นการกลับมาของ (อดีต?) ซูเปอร์วายร้าย กรู (สตีฟ คาร์เรลล์แห่ง The 40-Year-Old Virgin, Dr. Seuss? Horton Hears a Who!), ลูกสาวที่น่ารักของเขา, เหล่ามินเนียนที่ตลกขบขันอย่างคาดไม่ถึง…และกลุ่มตัวละครหน้าใหม่สุดฮา

เมื่อกรู จอมวางแผน ได้ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อเลี้ยงดูมาร์โก้ (มิแรนด้า คอสโกรฟจากซีรีส์ iCarly), อีดิธ (ดานา ไกเออร์จาก Bullied) และแอ็กเนส (เอลซีย์ ฟิชเชอร์จากซีรีส์ Masha and the Bear) กรู, ดร.เนฟาริโอ (รัสเซล แบรนด์จาก Get Him to the Greek, Hop) และพวกมินเนียนก็เลยมีเวลาว่างเป็นของตัวเองอย่างเหลือเฟือ แต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลีแมนในย่านชนบท องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับปีศาจร้ายทั่วโลกก็ได้เดินเข้ามา ตอนนี้ เป็นหน้าที่ของกรูและลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ของเขา (คริสติน วิก แห่ง Bridesmaids, รายการ Saturday Night Live) ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อจับตัวเขามาลงโทษให้ได้ เพราะคงต้องใช้อดีตสุดยอดวายร้ายของโลกเท่านั้นแหละถึงจะจับคนที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะมาแทนที่เขาได้…

เพิ่มความสนุกและคมชัดด้วยระบบ 3 มิติ โดดเด้ง สีสด เพิ่มจินตนาการความสนุกมากยิ่งขึ้น