ออบรี้ พลาซ่า สลัดคราบสาวซ่าส์ มารับบท ?สาวจิ้น? หวัง ?แอ้ม? หนุ่ม ใน The To Do List

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ออบรี้ พลาซ่า สลัดคราบสาวซ่าส์ มารับบท ?สาวจิ้น? หวัง ?แอ้ม? หนุ่ม ใน The To Do List

1001631_201532599996205_1157953064_n

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำ THE TO DO LIST (เดอะ ทู ดู ลิสต์)? ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ฮากระแทกจิ้น ที่ได้สาวซ่าส์ ออบรี้ พลาซ่า ?มารับบทนำ ในบท แบรนดี้ คลาร์ค สาวเนิร์ด เกรด A ที่คว้า เอ ในทุกวิชา ?แต่สมองไม่ได้ทำให้เธอดู เริ่ด ในสายตาหนุ่ม ๆ? แบรนดี้ จึงยังครองความเวอร์จิ้นอยู่ แล้วภารกิจ เปลี่ยนสาวจิ้น ให้? ? แอ้ม ? หนุ่มให้ได้ก่อนหมดเทอม

จึงกลายเป็นอภิมหาโปรเจกต์ ที่เพื่อนสาวทุกคนจะต้องมาสุมหัวกันทำให้เป็นจริง ?? หนังเรื่องนี้ มีทั้งความน่ารัก และทะลึ่งอยู่ในตัว คนทั่วไปมักจะชอบคิดว่า สาว ๆ ที่หวังแอ้มหนุ่ม ต้องเป็นคนแรง ๆแน่นอน ???แต่เอาเข้าจริง พวกเธอก็เป็นผู้หญิงเนิร์ด ๆ ที่แกล้งทำตัวซ่าส์ทำตัวแรด เพื่อหวังว่าจะได้ใจหนุ่มในฝันก็เท่านั้น ?? ออบรี้ พลาซ่า? เผยติดตลก

the to do list

THE TO DO LIST (เดอะ ทู ดู ลิสต์)? ?เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย แม็กกี้ แครีย์ ??หนังพูดถึงชีวิตของสาว แบรนดี้ คลาร์ค (ออบรี้ พลาซ่า) สาวใสวัยมัธยม ที่ตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนชีวิตตัวเองก่อนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ด้วยการเขียน To Do List หรือรายการสิ่งที่เธอต้องปฏิบัติในเรื่องทางเพศที่เธอไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน พร้อมทั้งเสาะหาผู้ช่วยเพื่อที่จะทำให้ตัวเธอเองเชี่ยวชาญในเรื่องเพศ ซึ่งการค้นพบเรื่องเซ็กซ์ของเธอก็นำมาซึ่งความฮา สัปดน และความป่วงในระดับที่ไม่มีใครคาดคิด? The To Do List ?นำแสดงโดย ออบรี้ พลาซ่า นักแสดงสาวที่มีผลงานในหนังตลกอย่าง Funny People ( ฟันนี่ พีเพิล )

นอกจากนี้ยังรวมเอานักแสดงหนุ่มสาวมาร่วมกันสร้างสีสันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เรเชล บิลสัน (ซีรี่ย์ เดอะ โอซี ), แอนดี้ แซมเบิร์ก (เซเลส แอนด์ เจส ฟอร์เอฟเวอร์ ) คลาร์ค เกร็ก (ดิ แอดเวนเจอร์), คริสโตเฟอร์ และ เอเลีย ชอว์แคท ( วิป อิท )

Aubrey-Plaza-in-The-To-Do-List-2013-Movie-Image-2

the-to-do-list-aubrey-plaza-rachel-bilson

15 สิงหานี้ !…เธอ จะ ทั้งแสบ ทั้งแรง แบบ ไม่น่าเชื่อสายตา?

ใน ?THE TO DO LIST? ( เดอะ ทู ดู ลิสต์ )