?เก้า จิรายุ? ควงคู่นางเอกใหม่ ?อาย พิมพกานต์? ถ่ายทอดมุมเศร้า ใน MV ?จะไปทางไหนดี?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เก้า จิรายุ? ควงคู่นางเอกใหม่ ?อาย พิมพกานต์? ถ่ายทอดมุมเศร้า ใน MV ?จะไปทางไหนดี?

05

เป็นนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ ??เก้า ? จิรายุ ละอองมณี? ?ล่าสุดโชว์เสียงร้องอีกครั้ง กับเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ เก้า นำแสดงเอง อย่างเรื่อง Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย? ในเพลงที่มีชื่อว่า ?จะไปทางไหนดี? เป็นการนำเพลงของ ?ใหม่ เจริญปุระ? มา ร้องใหม่ ในสไตล์ของเก้า โดยเพลงจะไปทางไหนดี เนื้อหาอารมณ์ของเพลงสามารถถ่ายทอดตัวละครของสิงห์ ที่รับบทโดยเก้า ได้อย่างลงตัว

ตัวเพลงพูดถึงความสับสนของคนที่สูญเสียคนรักไป ไม่รู้จะก้าวไปทางไหน รู้สึกหมดสิ้นหนทาง ?และในภาพยนตร์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย? เก้า ได้ประกบนางเอกใหม่อย่าง ?อาย ? พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม?? พอจะต้องมาถ่าย MV เพลง ?จะไปทางไหนดี?จึงได้ชักชวน อาย มาร่วมแสดงด้วย กองถ่ายยกกองไปถ่ายทำย่าน ฉะเชิงเทรา เพื่อให้ได้ทิวทัศน์ที่สวยงามแต่แฝงความอ้างว้าง? เก้าให้สัมภาษณ์ว่า

03

?บรรยากาศวันนี้สนุกดีครับ เฮฮา โชคดีอากาศไม่ร้อนมาก มีลุ้นว่าฝนจะตกหรือเปล่าเท่านั้น การถ่ายทำก็เป็น ซีนอารมณ์ของผมที่เศร้า คิดถึงคนรักที่จากไป โดยที่ไม่รู้ว่าเค้าก็ยังวนเวียนอยู่ใกล้ๆ? กับ อาย ร่วมงานกันก็โอเคเลยครับ ผมชอบแหย่ ชอบแกล้งเขา เพราะเขาเรียบร้อย เอาคืนผมไม่ค่อยทัน สำหรับตัวเพลงผมก็พยายามร้องออกมาให้ดีที่สุด ทำเต็มที่ ไม่เคยฟังเพลงนี้ของพี่ใหม่มาก่อน แต่พอได้ฟังแล้วรู้สึกว่า โอ้โห นี่มันเข้ากับตัวละครเราจังเลย เพลงเวอร์ชั่นผมก็จะใส่ความเป็นร็อค เป็นผู้ชายเพิ่มเติมเข้าไป ยังไงฝากติดตามทั้งเพลงจะไปทางไหนดี และ ภาพยนตร์เรื่อง Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ด้วยครับ ผมว่าเป็นหนังสยองขวัญ รูปแบบใหม่ ที่ดูสนุกมาก?

02

ภาพยนตร์ Last summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย? เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งใจสนุกให้สุดเหวี่ยงในฤดูร้อน โดยที่ไม่รู้เลยว่า ฤดูร้อนนั้น จะเป็นฤดูร้อนสุดท้ายในชีวิตของ การตายอย่างไม่ตั้งใจจึงนำพามาพร้อมกับความสยองนำแสดงโดย เก้า ? จิรายุ ละอองมณี / ปันปัน ? สุทัตตา อุดมศิลป์ ร่วมด้วยนักแสดงน้องใหม่ อาย ? พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม / เบสท์ ? เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา และ สบาย ? กฤษ สถาปนพิทักษณ์กิจ

Last Summer ฤดูร้อนนั้น...ฉันตาย

27 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์