“ปันปัน” เจอบทท้าทาย! โดนนินทา หาว่าแรด “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”

Home / ข่าวหนัง / “ปันปัน” เจอบทท้าทาย! โดนนินทา หาว่าแรด “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์

เป็นสาวน้อยดาวรุ่งที่กำลังพุ่งแรงสุดๆ สำหรับ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์? ล่าสุด ขอประเดิมละครซี่รี่ส์วัยรุ่นครั้งแรก ใน ?ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น?? ค่ายจีทีเอช? และ นาดาว กับผลงานของผู้กำกับฝีมือดี? ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่จะมาสะท้อนให้ทุกคนได้สัมผัสชีวิตวัยรุ่นอย่างตรงไปตรงมาที่สุด และจะพาไปสัมผัส วัยรุ่นในมุมที่หลายๆ คนอาจไม่เคยรู้? ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ปันปัน-สุทัตตา กล่าวว่า ?ปลื้มใจมากๆเลยค่ะ ที่ทุกคนชื่นชอบซี่รี่ส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น? สังเกตุได้จากการที่หลายคนทวิตมาหา บอกว่ารู้สึกอินไปกับทุกตัวละคร? เรื่องนี้หนูรับบทเป็นเต้ยค่ะ เต้ยเป็นเด็กผู้หญิงที่ค่อนข้างจะแมนๆหน่อย เพราะนิสัยที่ชอบพูดตรงๆ และสนิทกับเพื่อนผู้ชาย จนหลายคนก็เข้าใจผิดคิดว่าเราแรด ตอนที่เล่นฉากนี้หนูอินมาก น้ำตาไหลเลย ตอนที่เดินกลับบ้านหลังจากโดนเพื่อนเข้าใจผิด แล้วเล่าให้แม่ฟัง พอแม่เข้ามาปลอบ เข้ามาแตะตัวน้ำตาไหลเลย ตรงกับที่พี่ย้งผู้กำกับต้องการ ซึ่งในชีวิตจริงตอน ป.6 หนูเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เพื่อนเข้าใจผิด เพื่อนเกลียดเรา ซึ่งมันเป็นเรื่องที่รุนแรงมากสำหรับเด็กๆ และวัยรุ่น เพราะเราต้องการให้เพื่อนรัก และเข้าใจเรามากที่สุด

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์

ซีรี่ส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ได้รวบรวมเรื่องราว ประสบการณ์จริงๆ จากนักแสดงทุกคนในเรื่อง พอละครออกอากาศไป เลยทำให้โดนใจวัยรุ่นหลายๆ คน ทุกปัญหาที่เรามองว่ามันรุนแรง เรารับมือไม่ไหว แต่พอเราโตขึ้น มีประสบการณ์มากขึ้น มีพ่อแม่ และครอบครัวคอยอยู่เคียงข้างทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยความรัก และความเข้าใจค่ะ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ สี่ทุ่มทางช่องวันค่ะ?

———————————–

ใครยังไม่เคยดู ลแงดูตอนที่ออกไปแล้วกันก่อนจ้า ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.0 ตอนพิเศษ 18 พ.ค.56

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.1 เทสโทสเทอโรน (Testosterone) 25 พ.ค.56

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.2 โดพามีน (Dopamine) ฮอร์โมนหนึ่งมิตรชิดใกล้ 1 มิ.ย.56

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.3 เอ็นโดรฟิน (Endorphin) ฮอร์โมนหลั่งเมื่อฉันฟิน 8 มิ.ย.56