รายละเอียดตอนจบอีกแบบของ World War Z และหนังจะมีภาคต่อ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รายละเอียดตอนจบอีกแบบของ World War Z และหนังจะมีภาคต่อ

121112_world-war-z1

หนังเขาเล่นจัดมาซะบันเทิง และ ทำเงินเปิดตัวไปสูงถึง 66 ล้านเหรียญขนาดนี้ จะมีได้อย่างไรที่ พาราเมาท์ จะไม่มีการสร้างภาคต่อ เพราะล่าสุดได้มีข่าวออกมาแล้วว่า พาราเมาท์ ยืนยันสร้างภาคต่อให้กับหนังซอมบี้ วิ่งสู้ฟัด World War Z กันแล้ว ซึ่งหลังจากในทีแรกนั่น พาราเมาท์ มีการวางแผนที่จะทำให้หนังเป็น ไตรภาค โดยก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะต่อยอดกันไปถึงแผนที่วางไว้หรือไม่ ซึ่ง แบรด พิทต์ พระเอกหนังของเรื่องก็มีแนวโน้มที่จะกลับมารับบทเดิมของเขา เช่นเดียวกับ มาร์ค ฟอสเตอร์ ผู้กำกับของหนังที่น่าจะถูกเรียกตัวให้กลับมากำกับเช่นเดียวกัน โดยใครที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้ก็ต้องรอติดตามข่าวกันให้ดีๆเลย เพราะเราจะได้หนีซอมบี้วิ่งเร็วกันอีกครั้งแล้วหละ

world_war_z_ver14_xlg

ซึ่งนอกจากนั้น ยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับ ตอนจบ อีกแบบของตัวหนัง World War Z ปล่อยออกมาอีกด้วย โดยอย่างที่รู้ๆกันว่าในทีแรกนั่นตัวหนังใน องค์ที่ 3 ไม่ได้รับความพอใจอย่างมากจากทั้งผู้สร้าง และ แบรด พิทต์ จึงทำให้เขาต้องควักกระเป๋าเงินตัวเอง เพื่อเปลี่ยนตอนจบ 40 นาทีสุดท้ายเสียใหม่ ซึ่งใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก็ควรข้ามไปก่อนเลยครับ เพราะมันเป็นสปอยล์แบบเต็มๆ

โดยฉากจบอีกแบบดังกล่าวนั่น จะเป็นฉากจบที่เปลี่ยนตั้งแต่ตอนที่ พระเอกของเราอย่าง เจอร์รี่ เลน และ นายทหารสาว ได้เครื่องบินตก ซึ่งถ้าหากตามแบบฉบับที่ในโรงกำลังฉายอยู่นั่น พระเอกของเราก็จะไปที่ศูนย์เพื่อหาทางรักษา แต่ในตอนจบแบบดั่งเดิมของหนัง ได้มีรายละเอียดออกมาว่า หลังจากที่เครื่องบินตกนั่น (ซึ่งตอนจบดั่งเดิมไปตกที่ประเทศ รัสเซีย) พระเอกของเราอย่าง เจอร์รี่ เลน และ นายทหารสาว ต้องบุกตะลุยดงซอมบี้กว่าสิบล้านตัว โดยมีฉากบู๊กับเหล่าซอมบี้ใน รัสเซีย ยาวนานถึง 40 นาที โดยเราไม่สามารถทราบเหตุผลที่แน่ชัดได้ว่าทำไมหนังถึงเปลี่ยนตอนจบ แต่ว่าไม่ต้องเสียใจไป เพราะเมื่อหนัง World War Z ออกแผ่นนั่น พาราเมาท์ จะใส่ตอนจบอีกแบบมาให้เราดูด้วย (เพราะมันถ่ายทำเสร็จแล้วถึงค่อยมาแก้ทีหลัง)

แล้วคุณหละ คิดว่าตอนจบแบบไหนจะดีกว่ากัน แบบฉบับในโรง หรือ ตอนจบแบบดั่งเดิม ที่ถูกเปลี่ยนออกไป และคอยติดตามภาคต่อได้เร็วๆนี้แน่นอนครับ