นาโอมิ วัตต์ เป็น ? ไดอาน่า? กับบทที่เธออาจจะคว้ารางวัลออสการ์ 2014 มาครองได้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นาโอมิ วัตต์ เป็น ? ไดอาน่า? กับบทที่เธออาจจะคว้ารางวัลออสการ์ 2014 มาครองได้

0909.CR2

มงคลเมเจอร์เตรียมนำ ?DIANA?? ไดอาน่า? ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอยเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 19 กันยายน 2013 ซึ่งถือว่าเป็นบทบาทสำคัญที่จะทำให้ นาโอมิ วัตต์ ได้รับการจับตามองว่านี่คือบทที่เวทีออสการ์จะต้องให้โอกาสเธอ? หนังเรื่องนี้มีโอลิเวอร์ เฮิร์ชบีเกล ผู้กำกับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Dawnfall? (ดาวน์ฟอล) มารับหน้าที่กำกับ

จากบทหนังของสตีเฟ่น เจฟฟรี่ย์ จับเอาเรื่องราวความสัมพันธ์ของเจ้าหญิงไดอาน่าอย่างลับๆกับนายแพทย์ฮัสนัต ข่าน (รับบทโดยนาวีน แอนดรูว์ จาก Lost? ลอสต์) ช่วงสองปีสุดท้ายในชีวิตของเจ้าหญิงไดอาน่าก่อนสิ้นพระชนม์พระอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 1997 ทั้งคู่พบกันในโรงพยาบาลที่เจ้าหญิงไดอาน่าไปเยี่ยมเพื่อนที่ผ่าตัดหัวใจในปี 1995 และพยายามปกปิดความสัมพันธ์ไม่ให้เป็นข่าว แต่แล้วก็ถูกสื่อมวลชนตามไปขุดคุ้ยจนได้ ในช่วงเวลาเดียวกัน เจ้าหญิงไดอาน่าก็ทรงทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ของชีวิตให้แก่งานการกุศลต่างๆ ด้วย

image004

? ฉันเคยเจอเจ้าหญิง ตอนที่ได้รับสคริปต์มาอ่าน โอลิเวอร์ ( ผู้กำกับ) ยื่นบทให้แก่ฉันแล้วพูดว่า ผมอยากทำหนังเกี่ยวกับหัวใจของผู้หญิงที่รักคนได้ทั้งโลก ยกเว้น รักตัวเอง และผมคิดว่า คุณจะถ่ายทอดความรู้สึกนี้ออกมาได้? นาโอมิ วัตต์? พูดถึงความรู้สึกตอนที่เธอได้อ่านบทาพยนตร์ครั้งแรก

diana

diana-poster01

19 กันยายน ปีนี้ ??

นาโอมิ วัตต์ เป็น ไดอาน่า?.เจ้าหญิงที่คนทั้งโลกไม่เคยลืม