?บรูซ วิลลิส? ระดมทีมดาราขั้นเทพเปิดฉากความมันส์ยกกำลังสอง ใน Red 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?บรูซ วิลลิส? ระดมทีมดาราขั้นเทพเปิดฉากความมันส์ยกกำลังสอง ใน Red 2

RED 2

ถือเป็นการโชว์ฟอร์มอีกครั้งของสุดยอดแอ็คชั่นสตาร์อย่าง ?บรูซ วิลลิส? ที่ครั้งนี้เขาจะกลับมานำทีมซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮอลลีวู้ด ในโปรเจ็คภาคต่อ RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ซึ่งเคยสร้างเซอร์ไพรซ์และกวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลกมาแล้วในภาคแรก และในครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งที่สมาชิกทีม RED (Retired Extremely Dangerous) สายลับมือเก๋าจะกลับมารวมตัวกันเฉพาะกิจ พร้อมยกกำลังความมันส์ ประชันความเก๋า ?สุดแสบในแบบเหนือชั้น กับภารกิจสุดอันตรายครั้งใหม่ที่การันตีความบ้าระห่ำยิ่งกว่าเดิม

RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 เป็นการรวมตัวกันอีกครั้งของทีมนักแสดงระดับแนวหน้า ที่เคยวาดลวยลายระห่ำสุดเก๋ามาแล้วจากภาคแรก นำโดย ?บรูซ วิลลิส? ซูเปอร์สตาร์จอมอึดอันดับ 1 ของโลกภาพยนตร์กับเครดิตแอคชั่นอึดเสี่ยงตายมานับไม่ถ้วน ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชั้นนำที่ยกทัพกันมาพลิกคาแรกเตอร์ขอใส่ลูกบ้าพร้อมมันส์แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น ?จอห์น มัลโควิช? นักแสดงฝีมือเยี่ยมที่พลิกบทบาทมาเกรียนแบบวัยรุ่นยังอาย, ?เฮเลน มิเร็น? นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่กลับมาวาดลวดลายแอคชั่นเดือดชนิดคาดไม่ถึง

Red-2-Bruce-Willis

?แมรี่ หลุยส์ ปาร์คเกอร์? นักแสดงสาวสวยฝีมือดีที่ซ่อนความโหดเอาไว้ และความพิเศษของภาคนี้ ยังเสริมทีมอึดให้แกร่งขึ้นไปอีกขั้นโดยได้นักแสดงหญิงลุคดีว่าแห่งฮอลลีวู้ด ?แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์? มาร่วมวาดลวดลาย สวย เริ่ด ร้ายแซ่บ พร้อมกับ ?แอนโธนี ฮอปกินส์? อีกหนึ่งนักแสดงเจ้าของออสการ์ที่ขอเอาพลังการแสดงมาอัดเป็นดีกรีความเก๋าเกมที่คอหนังต้องอึ้ง รวมทั้งยังได้แอคชั่นสตาร์เลือดใหม่แห่งเอเชีย ?ลี บยอง ฮุน? ที่ตบเท้าเข้ามาเร่งจังหวะความมันส์ใน RED 2 ให้สะใจขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถือว่าเป็นปรากฎการ์ณรวมตัวกันครั้งใหญ่ของดาราแถวหน้าในฮอลลีวูด ที่ต่างคนต่างมีแนวทางของตัวเอง แต่มาร่วมประชันลีลาแอคชั่นกันในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ซึ่งอาจเป็นเพียงครั้งเดียวที่เคยเกิดขึ้นเลยก็ว่าได้

red2bruce

Red2-OnlineCharacter-posters-HM-fin5-jpg_165208

RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด จะเป็นเรื่องราวของ แฟรงค์ โมเซส อดีตสุดยอดซีไอเอปฏิบัติการณ์ลับ ที่สาบานกับทุกคนแล้วว่าจะวางมือจริงๆ แต่แล้วเขาอดใจไม่ไหวกลับไปร่วมทีมกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง ในภารกิจตามหาตัวจุดนิวเคลียร์แบบพกพาที่กลุ่มคนทั่วโลกต้องการครอบครอง แฟรงค์และทีมของเขาจึงได้เดินทางและใช้ความสามารถพิเศษบวกกับประสบการณ์อันโลกโชนในการช่วยโลกและเอาชีวิตตัวเองให้รอดกลับมา ร่วมเป็นพยานในอีกปฎิบัติการครั้งสำคัญของทีม RED ที่จะพาคุณร่วมตะลุยไปกับภารกิจสุดมันส์ที่แฝงไปด้วยอารมณ์ขันแสบๆ กวนๆ ร่วมพิสูจน์ประสบการณ์เดือดแบบไม่ต้องมีคำว่าพัก สะใจกันแบบเก๋าๆ ไปกับ RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด

8762_257632427711289_907269243_n-420x600

18 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์