“ลิลลี่ คอลลินส์” ทุ่มสุดพลังกับบทท้าทายที่สุดในชีวิตกับ The Mortal Instruments

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ลิลลี่ คอลลินส์” ทุ่มสุดพลังกับบทท้าทายที่สุดในชีวิตกับ The Mortal Instruments

6

หากพูดถึงนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่มีเสน่ห์โดดเด่น และได้รับการจับตามองของฮอลลีวู้ดนาทีนี้ คงจะไม่มีใครเกินหน้า ลิลลี่ คอลลินส์ ซึ่งผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาแล้วกับบทบาทของสโนไวท์ผู้เลอโฉมใน Mirror Mirror หรือ การขึ้นจอประกบเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ในหนังแอคชั่นสุดมันอย่าง Abduction รวมทั้งยังขึ้นปกนิตยสารชั้นนำของอเมริกามาแล้วมากมาย

ในปีนี้ สาวลิลลี่กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แอ็คชั่น ? แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และเป็นที่รอคอยที่สุดแห่งปี 2013 สร้างจากวรรณกรรมที่สร้างปรากฏการณ์ขายดีทะลุล้านเล่มทั่วโลก The Mortal Instruments: City of Bones ถ่ายทอดเรื่องราวของอีกโลกคู่ขนานที่ไม่มีมนุษย์คนไหนเคยรู้จัก โลกที่จะเผยให้เห็นการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของเหล่า ?ชาโดว์ฮันเตอร์? นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ผู้ทำหน้าที่ไล่ล่าและกำจัดเหล่าอสูรสายพันธุ์ต่าง ๆ ทั้งผีดิบ, แวมไพร์ หรือมนุษย์หมาป่า ไม่ให้มาเข่นฆ่ามนุษย์ โดยลิลลี่รับบทเป็น แคลรี่ เฟรย์ เด็กสาวอายุ 16 ที่อาศัยอยู่ในเมืองบรูคลินกับแม่ และใช้ชีวิตเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปจนกระทั่งพบกับเหตุการณ์ที่พลิกชีวิตเธอสู่โลกของชาโดว์ฮันเตอร์ โดย ลิลลี่ คอลลินส์ ได้พูดเกี่ยวกับบทบาทที่ได้รับนี้ว่า

Jamie Campbell Bower;Lily Collins

The-Mortal-Instruments-City-of-Bones-UK-Quad-Poster-585x438

?จริงๆฉันติดตามหนังสือชุดนี้มาก่อนอยู่แล้ว ฉันชอบอ่านวรรณกรรมเยาวชนเป็นชีวิตจิตใจ และเติบโตขึ้นมากับเรื่องราวแฟนตาซี ฉันคิดว่าตัวฉันกับแคล์รี่ เรามีอะไรหลายอย่างที่คล้ายกัน เธอเป็นคนเด็ดเดี่ยวและกล้าหาญโดยเฉพาะเมื่อเธอรู้ความจริงว่าโลกที่เธอรู้จักตั้งแต่เกิด อาจจะไม่ใช่ชีวิตที่แท้จริงของเธอ จนเกิดคำถามมากมายขึ้นในตัวเธอ? ทั้งงุนงง โกรธ และเศร้า แต่ด้วยนิสัยที่ไม่ยอมแพ้ทำให้เธอพร้อมที่จะพุ่งเข้าใส่ทุกเรื่องเพื่อหาคำตอบให้กับความจริงที่ถูกปกปิดอยู่ให้ได้?

?และเพื่อให้ตัวละคร แคล์รี่ ?ออกมาดูแข็งแกร่งและทะมัดทะแมงสมกับเป็น ชาโดว์ฮันเตอร์ที่สุด ฉันต้องเตรียมตัวโดยการเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตซ้อมร่างกายเป็นเวลา 3 เดือน ก่อนหน้าที่จะเริ่มการถ่ายทำ ฉันต้องตื่นทุกเช้าในเวลา ตี 4 ครึ่ง ถึง ตี 5? เพื่อเตรียมตัวสำหรับการฝึกซ้อมกับเทรนเนอร์ในการต่อสู้ด้วยดาบ มีด กันแบบเข้มข้น มันเป็นอะไรที่ท้าทายมากๆสำหรับฉันซึ่งฉันรักมันมากเลยล่ะ??

DF-10919_r

all poster1

22 สิงหาคมนี้ แฟนภาพยนตร์ร่วมเป็นกำลังใจให้กับการทุ่มเทสุดตัวของสาวน้อยมาแรงคนนี้ ลิลลี่ คอลลินส์ ในบทบาทครั้งที่ท้าทายที่สุดในชีวิตเธอในโรงภาพยนตร์ กับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปีที่วัยรุ่นทั่วโลกกำลังตั้งตารอ?