?ซูเจียว? อินบท เทรนเนอร์ คู่หู Mr.Go ครั้งแรกที่ โกอินเตอร์ กับ ทีมงานระดับโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ?ซูเจียว? อินบท เทรนเนอร์ คู่หู Mr.Go ครั้งแรกที่ โกอินเตอร์ กับ ทีมงานระดับโลก

image002

ถูกจับตามอง ว่าเธอคือสาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่ ของวงการภาพยนตร์? สำหรับ? ? ซูเจียว ? สาวน้อยที่เคยฝากฝีมือการแสดงไว้นาพยนตร์เรื่อง? CJ7? (คนเล็ก ของเล่นใหญ่) และปีนี้เธอกำลังโกอินเตอร์ไปกับภาพยนตร์เรื่อง? ?MR.GO 3D? (มิสเตอร์โก ทรีดี) ภาพยนตร์ทุนสร้างสูงสุดจากเกาหลี ที่ประเทศต่าง ๆ รุมซื้อสิทธิ์ ไปแล้วทั่วโลก?? โดยความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่งานด้านสเปเชียลเอฟเฟคในระดับที่ดีที่สุดและไฮเทคที่สุดในโลก ที่นำทีมการสร้างโดย??? เควิน สก็อต ผู้ออกแบบงานด้วนวิชวลของภาพยนตร์ Transformers : Dark of The Moon (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ดาร์ค ออฟ เดอะ มูน)

ร่วมมือกับทีมงานด้านเทคนิคพิเศษในส่วนต่างๆ ที่มากถึง 150 ที่ต้องใช้ทีมงานด้านเทคนิคมากขนาดนี้ นั่นก็เป็นเพราะ ผู้กำกับต้องการให้? มิสเตอร์ โก กอริลล่ายักษ์ นักเบสบอล เป็นตัวละครที่ออกมาสมจริงที่สุด โดยถ้าเทียบเทคนิคกับ เสือที่ดูสมจริงภาพยนตร์เรื่อง Life of Pi (ไลฟ์ ออฟ พาย)? ที่ใช้การเทคนิคซีจีแบบฟูลเฟรมที่ 150 ช็อต ต่อ 1 นาที แต่กอริลล่าในภาพยนตร์เรื่อง? Mr.Go (มิสเตอร์โก) นั้นใช้การถ่ายทำมากกว่า

movie_image

3_resize

ถึง 1,000 ช็อต!! ซึ่งเมื่อยิ่ง ซีจี ดูสมจริง งานหนักก็ยิ่งตกอยู่กับนักแสดงคู่หูที่ต้องแสดงคู่กันตลอดทั้งเรื่องอย่าง ??ซูเจียว?? ?ในหนังฉันต้องรับบทเป็น เหว่ย เหว่ย เจ้านาย เพื่อนสนิท และ เทรนเนอร์ คนรู้ใจเพียงคนเดียว ที่ ?มิสเตอร์โก? ยอมเชื่อฟัง การแสดงร่วมกับทีมงานที่เป็นมืออาชีพมากๆ? ก็ถือว่าเป็นเรื่องท้าทาย พวกเขาสอนอะไรฉันหลายอย่าง นอกเหนือจากฉากแอคชั่นที่ดูสมจริงแล้ว มิสเตอร์โก ยังเป็นหนังที่ให้แง่มุมที่ประทับใจมากๆ อีกด้วย?

Mr. Go 3D (มิสเตอร์ โก ทรีดี)? ?เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ ของเหว่ยเหวย (เจียวซู) สาวน้อยอายุ 15 กับ มิสเตอร์โก กอรริลล่ายักษ์ คู่หู ที่มีพรสวรรค์พิเศษในการเล่นเบสบอล เรื่องราวได้ไปเข้าหู ซองชุงซู (ซองดงอิล) แมวมองนักกีฬาเบสบอลเข้า เขาจึงพาทั้งคู่มา ลงแข่งในแมตช์เบสบอลระดับประเทศของเกาหลี และเมื่อ มิสเตอร์โก หวดโฮมรันได้ในทุกแมตซ์ มันจึงกลายเป็นซูปเปอร์สตาร์ของการแข่งขันไปในทันที

01-14527

1 สิงหาคม นี้ …… เตรียมเทหัวใจ ให้ ?Mr. Go 3D (มิสเตอร์ โก ทรีดี)? ??