“เจมส์-จิรายุ” ควง “เต้ย-จรินทร์พร” เตรียมสวมคาแรคเตอร์ใน “Timeline จดหมาย ความทรงจำ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เจมส์-จิรายุ” ควง “เต้ย-จรินทร์พร” เตรียมสวมคาแรคเตอร์ใน “Timeline จดหมาย ความทรงจำ”

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

บ่มเพาะโปรเจ็คต์หนังรักเรื่องแรกในรอบ 14 ปี หลังจากเคยสร้าง ?นางนาก? กุมหัวใจคนทั้งประเทศให้กลายเป็นหนังรักแห่งปรากฎการณ์มาแล้ว จนถึงวันนี้ ?อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร? พร้อมแล้วกับ?Timeline จดหมาย ความทรงจำ? ภาพยนตร์รักจากผลงานการกำกับภาพยนตร์ลำดับที่ 8 โดยงานนี้ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? และ ?ซีเนมาเซีย? ตั้งใจที่จะถ่ายทอดภาพยนตร์รักเรื่องใหม่นี้ให้เป็นตัวแทนของเรื่องราวความรักสำหรับผู้ชมในยุคนี้หลังจากที่เมื่อ9ปีที่แล้วเคยจับมือร่วมกันสร้าง ?เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก? ให้กลายเป็นหนังรักในดวงใจของใครหลายคนมาแล้ว

และวันนี้ สหมงคลฟิล์ม รวมทั้งผู้กำกับมือฉมัง อย่าง อุ๋ย นนทรีย์ พร้อมเดินหน้ากับโปรเจ็คต์ภาพยนตร์รัก ?Timeline จดหมาย ความทรงจำ? อย่างเต็มที่ พร้อมเปิดเผยโฉมหน้า 2 ซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่สุด ณ พ.ศ.นี้อย่าง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข? จะมาสร้างรอยยิ้มและความประทับใจคู่กับ สาวเต้ย จรินทร์พร จุนกียรติ? ซึ่งในครั้งนี้ทั้งคู่ต้องมาประกบบทบาทร่วมกันเป็นครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ในฐานะพระเอก-นางเอกคู่ใหม่ ที่พร้อมจะทำให้ผู้ชมทุกท่านจดจำภาพเหล่านี้ได้ไม่มีวันลืม

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

และนี่เป็นภาพแรกอย่างเป็นทางการของ ?Timeline จดหมาย ความทรงจำ? จากภาพบรรยากาศบางส่วนในระหว่างการฟิตติ้งปรับลุคส์ พูดคุยและสร้างความคุ้นเคยกันของ2นักแสดงนำ และผู้กำกับอุ๋ยนนทรีย์ ในการที่จะให้ชีวิต และสวมคาแรคเตอร์บทบาทของตัวละครที่จะต้องถ่ายทอดก่อนที่ภาพยนตร์จะเปิดกล้องถ่ายทำกัน ที่พูดได้ว่าเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะโดยเฉพาะอย่างยิ่งลีลา การปล่อยมุกแก๊กที่ต่างถูกระดมปล่อยออกมากันของหนุ่มเจมส์ และสาวเต้ย ได้อย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย ซึ่งงานนี้ผู้กำกับอุ๋ยรับประกันว่าจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้มากอย่างแน่นอน

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

เต้ย จรินทร์พร จุนกียรติ

เต้ย จรินทร์พร จุนกียรติ

ติดตามความคืบหน้าของ ?Timeline จดหมาย ความทรงจำ? โปรเจ็คต์หนังรักแห่ง พ.ศ. นี้ที่พร้อมเปิดกล้องกันกรกฎาคมนี้แน่นอน