เบื่อชีวิตของตัวเอง? ก็ปลอมเป็นคนอื่นสิ ในตัวอย่างแรกจาก Arthur Newman

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เบื่อชีวิตของตัวเอง? ก็ปลอมเป็นคนอื่นสิ ในตัวอย่างแรกจาก Arthur Newman

เปลี่ยนคนใหม่ ให้ใจสุดเหวี่ยง คือชื่อไทยของ Arthur Newman หนังคอมเมดี้ ดราม่า พล็อตสุดแนว เรื่องราวของ วอลเลซ (เฟิร์ธ) ผู้ชายที่เบื่อโลกจนถึงขีดสุด เขาเพิ่งหย่าร้างกับภรรยา แถมลูกชายยังไม่สนใจเขาอีก การงานไม่ก้าวหน้า เขาไม่พอใจกับชีวิตที่ผ่านมาของตัวเอง จึงตัดสินใจที่จะแก้ปัญหาขั้นเด็ดขาด นั่นคือจัดฉากการตายว่าตัวเองตายเพื่อทิ้งชีวิตเก่าๆ แล้วไปสร้างตัวตนใหม่ที่ชื่อ อาเธอร์ นิวแมน และละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยรู้จัก อาเธอร์ เชื่อว่าหนทางเดียวสู่โอกาสครั้งที่สองในชีวิตนั่นคือการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นอีกคน

แต่แล้วการเริ่มต้นชีวิตใหม่ก็หยุดชะงัก เมื่ออาเธอร์ได้พบกับ มิเคล่า ฟิตซ์เจอรัลด์ (เอมิลี่ บลันท์) ผู้หญิงที่นอนสลบอยู่ข้างสระน้ำในโมเต็ล เธอใช้เวลาไม่นานนักก่อนที่จะค้นพบความจริงว่า อาเธอร์ ไม่ใช่คนที่เขากล่าวอ้าง และตัวมิเคล่าเองก็กำลังวิ่งหนีอดีตเหมือนอาเธอร์เช่นกัน

Arthur Newman, Golf Pro

Arthur Newman, Golf Pro

นี่คือผลงานเขียนบทเรื่องล่าสุดที่จับเอา ผู้ชนะรางวัลออสการ์ นำชายยอดเยี่ยม โคลิน เฟิร์ธ จาก The King?s Speech และ ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ สมทบหญิงยอดเยี่ยม เอมิลี่ บลันท์ จาก มินิซีรี่ส์ Gideon?s Daughter มาสร้างเรื่องราวความรักที่น่าสนใจของคนสองคนที่อยากจะมีชีวิตใหม่ ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน เอ็ม พิคเจอร์ส นำคุณสู่ภาพยนตร์ที่จะเปลี่ยนมุมมองชีวิตท?ี่อาจคาดไม่ถึง เหวี่ยงเรื่องราวที่ในอดีตทิ้งไปและเติมเต็มส?ีสันให้ชีวิตใหม่ 11 กรกฎาคมนี้ เปลี่ยนให้ดีกว่าเดิม ในโรงภาพยนตร์

url