?พี่มาก? ควงคู่ ?แม่นาค? จัดกิจกรรม ซื้อแผ่นแท้ ?พี่มาก..ลุ้นมาก..ลุ้นล้าน?

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / ?พี่มาก? ควงคู่ ?แม่นาค? จัดกิจกรรม ซื้อแผ่นแท้ ?พี่มาก..ลุ้นมาก..ลุ้นล้าน?

DSC07754

?มาริโอ้ เมาเร่อ? พี่มากขา ควงคู่ แม่นาคสุดฮอต ?ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่? เชิญชวนแฟนๆ เข้าร่วมกิจกรรม ?ซื้อแผ่นแท้..ลุ้นมาก..ลุ้นล้าน? เพียงซื้อแผ่นดีวีดี ,วีซีดี แผ่นแท้ หนังผี คอมเมอดี้ โรแมนติก ?พี่มาก..พระโขนง? ของ ผู้กำกับ บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช เตรียมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท

มาริโอ้ เมาเร่อ ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนว่า ?ผมและทีมเพื่อนๆ นักแสดงทุกคน รวมถึงทุกคนที่ จีทีเอช ขอขอบคุณแฟนๆ ภาพยนตร์ พี่มาก..พระโขนง ทุกท่านที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้ จนสร้างปรากฏการณ์พี่มากพันล้าน ทำลายทุกสถิติ และในวันที่ 4 ก.ค.นี้ แผ่นดีวีดี และ วีซีดี พี่มาก..พระโขนง จะวางจำหน่าย ซึ่งถ้าใครที่ซื้อแผ่นแท้พี่มากฯ แล้วส่ง SMS รหัสปกด้านในกล่องมาที่เบอร์ 4221500 เตรียมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งมูลค่า 1 ล้านบาท และของรางวัลอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค.-20 ส.ค. นี้เท่านั้น และอย่าลืมเก็บปก วีซีดี และ ดีวีดี ไว้เป็นหลักฐานการรับรางวัลด้วยนะครับ

DSC07748

พี่มาก..พระโขนง

ส่วนบ็อกซ์เซ็ต ลิมิเต็ด เอดิซั่น มาในรูปแบบกรอบรูป 3 มิติ แขวนผนังได้ 2 ด้าน และมีฉากจบอีกแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน บรรจุลงในนี้ด้วย ซึ่งจะว่างจำหน่าย 11 ก.ค.นี้ครับ อย่าลืมซื้อหาเก็บไว้เป็นที่ระลึกถึงพวกเรา และแถมยังได้ลุ้นเงินทองคำ 1 ล้านบาท และของรางวัลอีกมากมายนะครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.peemak.com นะครับ?