?ต่อ-ธนภพ? ทุ่มสุดตัว เล่นจริงเจ็บจัง!! โดนลูกหลง ฉากตะลุมบอน ในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / ?ต่อ-ธนภพ? ทุ่มสุดตัว เล่นจริงเจ็บจัง!! โดนลูกหลง ฉากตะลุมบอน ในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

07

ทำเอาคนดูต่างก็ลุ้นสุดตัว และเดากันไปต่างๆนานาน ว่าเรื่องราวของละครซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น? ค่ายจีทีเอช และนาดาว จะลงเอยอย่างไร ????????เสาร์ที่ 6 ก.ค.นี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด!! มาร่วมกันลุ้นกับเรื่องราวของ ไผ่ และสไปร์ท คู่ที่กำลังเป็น?? ขวัญใจแฟนๆว่าจะทั้งคู่จะมีจุดหักเหของชีวิตอย่างไร ในฮอร์โมน ตอน ??อะดรีนาลีน (Adrenaline)

โดยเป็นเรื่องราว หลังจากที่ ไผ่ ?(ต่อ-ธนภพ) โดนเพื่อนทั้งหมดในกลุ่มเลิกคบ ทำให้เหลือเพียงแค่ความสัมพันธ์กับ สไปรท์ (เก้า-สุภัสสรา) ?เท่านั้น ?และแม้จะพยายามทําให้ดีที่สุด แต่เมื่อได้เห็นภาพ วิน เข้าใกล้ สไปรท์ ก็ทำให้ ไผ่ นึกได้ว่าทั้งคู่เคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน ไผ่ จึงเริ่มไม่ไว้ใจ วิน และไม่วางใจ สไปรท์ ทำให้ทั้งคู่ระหองระแหงกันมากขึ้น

08

09

HORMONES วัยว้าวุ่น EP.6 โดพามีน (Dopamine) ฮอร์โมนแห่งความรัก 29 มิ.ย.56

ทั้งๆที่จริง ?วิน (พีช-พชร) ?ก็ไม่ได้สนใจใครอื่นเลยนอกจาก ขวัญ (แพตตี้-อังศุมาลิน) ?แม้จะเริ่มรุกเข้าใกล้ ขวัญ มากขึ้นแต่เจ้าตัวก็ยังสงวนท่าทีอยู่เหมือนเคย ?ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่าง ดาว (ฝน-ศนันธฉัตร) ?กับ ดิน เริ่มคืบหน้าขึ้นเรื่อยๆ ในอีกด้านหนึ่ง ?ภู ยังคงตกอยู่ในช่วงเวลาที่อึดอัดทุกครั้งที่ได้พบ ธีร์ (ตั้ว-เสฎฐวุฒิ) รวมถึง เต้ย (ปันปัน-สุทัตตา) ?ด้วย

และเพราะสงครามระหว่าง ไผ่ กับ ปั้น คู่อริยังไม่จบสิ้น ต่างฝ่ายยังผลัดกันเอาคืนทวงแค้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนลุกลามไปจนถึงชีวิตครอบครัวของ ไผ่ ที่ทะเลาะกับพ่อทุกครั้งที่เกิดเรื่อง และแม่เองก็แสนจะเป็นห่วง ?จนตัดสินใจพา ไผ่ เข้าวัดไปพบท่านเจ้าอาวาส? ผู้ซึ่งทํานายทายทักไว้ว่า ดวงชะตาของไผ่กําลังจะถึงฆาต!!

เบื้องหลังฉากต่อยตีกับคู่อริ? ต่อ และนักแสดงสมทบทุกคน ?ต้องสวมบทเป็นเด็กเลือดร้อน ?เข้าฉากตะลุมบอนกันแบบไม่ห่วงหล่อ ซึ่งก็มีจังหวะที่พลาดคิวเจ็บตัวกันบ้าง แต่ทุกคนก็ทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้ภาพที่สมจริง จนสมใจผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ ที่ตั้งใจเสนอภาพให้เห็นว่าการใช้ความรุนแรงไม่ได้ช่วยทำให้อะไรดีขึ้น

01

06

10

ติดตามชมได้ ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2556 เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน