ตัวอย่างแรก 2 Guns เมื่อ มาร์ค วอลเบิร์ก โคจรมาพบกับ เดนเซล วอซิงตัน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างแรก 2 Guns เมื่อ มาร์ค วอลเบิร์ก โคจรมาพบกับ เดนเซล วอซิงตัน

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วสำหรับหนังแอ็คชั่น ผสมกลิ่นไอคอมเมดี้ กวนๆกับ 2 Guns การพบกันครั้งแรกของซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด ?เดนเซล วอชิงตัน? ดวลสุดแสบกับ ?มาร์ค วอห์ลเบิร์ก? กับภารกิจโจรกรรมเงิน 40 ล้านเหรียญ ปล้นทะลุเมือง ผลงานจากสตูดิโอผู้สร้าง The Fast & The Furious 1 สิงหาคมนี้ ระเบิดความมันส์ ก่อนอเมริกา ในโรงภาพยนตร์

เรื่องราวของ 2 เจ้าหน้าที่จากสองสังกัด ที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกัน แต่แฝงตัวทำภารกิจอยู่ในที่เดียวกันเป็นเวลากว่า 12 เดือนที่เจ้าหน้าที่ปปส. Bobby Trench (เดนเซล วอชิงตัน และ Marcus Stigman (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เจ้าหน้าที่สืบราชการลับจากกองทัพเรือ แฝงตัวเข้าไปอยู่ในองค์กรค้ายาเสพติด โดยที่ทั้งสองต่างไม่รู้มาก่อนว่าต่างฝ่ายต่างเป็นเจ้าหน้าที่ที่แฝงตัวเข้า มาอยู่ในองค์กรนี้ ทำให้ทั้งสองหวาดระแวงกันไม่แพ้ความรู้สึกที่มีต่อพวกอาชญากรที่ได้รับมอบ หมายมาให้จัดการ

2-guns__03

2-guns-movie-photo-03

อย่างไรก็ตาม เมื่อทั้งสองกำลังจะบรรลุภารกิจจับคุมคดีค้ายาที่เม็กซิโก พวกเขากลับถูกหัวหน้างานปฏิเสธความเกี่ยวข้อง ทำให้ บ๊อบบี และมาร์คัสตกเป็นจำเลย ถูกตามตัวเข้าคุก รวมทั้งหมายจะเอาชีวิต พวกเขาจึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกเสียจากไว้ใจและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แต่เพราะการทำงานคลุกคลีกับวงการมืดมาช้านาน พวกเขาติดนิสัยเจ้าเล่ห์แฝงมา การเชื่อใจกันจึงเป็นเรื่องที่ยากขึ้นอีก

โดย 2 Guns สร้างจากหนังสือการ์ตูนขนาดความยาว 5 เล่ม ของ สตีเว่น แกรนต์ ที่ตีพิมพ์ในปี 2007 โดย มาร์ค แพล็ตต์ ผู้อำนวยการสร้างหนังแอ็คชั่นสุดฮิตอย่าง Wanted ก็ได้พูดถึงเหตุผลที่ทำให้เขาต้องการสร้างหนังเรื่องนี้ ผมคิดว่ามันมีกลิ่นอายของหนังแก๊งค์สเตอร์ชั้นยอดอย่าง The Departed เรื่องราวของสายลับที่ต้องปลอมตัวเป็นเวลานาน จนเริ่มสูญเสียเป้าหมายที่แท้จริงของตัวเอง รวมถึงแนวคิดที่ว่ามิตรแท้ของคุณก็อาจเป็นศัตรูที่อันตรายที่สุด ในขณะเดียวกันศัตรูที่อันตรายที่สุดก็อาจเป็นคนที่คุณเชื่อใจได้มากที่สุดเช่นกัน

image-2-guns-05

POSTER CUT 2